Những sai lầm khiến phụ nữ mãi cô đơn

Con đường chinh phục phái mạnh , nhiều phụ nữ nhận được hạnh phúc nhưng cũng có người mãi cô đơn vì dính những sai lầm dưới đây.

Đàn ông sợ phụ nữ trang điểm đậm

Trang điểm đậm là một trong những sai lầm của phụ nữ
Trang điểm đậm là một trong những sai lầm của phụ nữ

Theo trang thẩm mỹ nữ, trang điểm đậm là một trong những sai lầm mà phụ nữ hay mắc phải nhất trong khi nó lại khiến đàn ông nghĩ rằng bạn khó gần và giả tạo.

Không thể phủ nhận sức mạnh kỳ diệu của việc trang điểm trong giới trẻ ngày nay. Chỉ cần gỡ bỏ một lớp “mặt nạ” thì nhiều cô gái sẽ mất đi vẻ đẹp thiên thần. Vì trang điểm khiến con gái xinh hơn, rạng rỡ hơn và tự tin hơn. Tuy nhiên hầu hết các chàng trai chỉ thích các cô gái để mặt mộc vì trông tự nhiên và giản dị. Nếu trang điểm thì cũng chỉ nên nhẹ nhàng vì thực sự điều đó cũng không cần thiết trong tình yêu.

Và tuyệt nhiên, nếu trang điểm đậm các bạn gái cũng chắc chắn sẽ không thoải mái khi phải đi dạo quanh công viên với những ánh mắt từ mọi người xung quanh. Không một chàng trai nào muốn sau khi hôn bạn lại như bước ra từ rạp xiếc vì những dấu son môi.

Không những thế, trang điểm đậm và không khéo sẽ làm khuôn mặt bạn vô tình xây lên một bức tường với những người xung quanh vì theo quan điểm của số đông, những người trang điểm đậm thường ghê gớm. Nếu yêu một chàng trai đơn giản, mộc mạc thì trang điểm đậm còn khiến bạn trông già hơn.

Đàn ông yêu cái đẹp nhưng họ muốn ngắm nhìn cái đẹp tự nhiên, chỉ cần một chút phấn má, son môi cũng đủ giúp phụ nữ xinh đẹp hơn rất nhiều.

Phụ nữ quá đam mê công việc

Những người phụ nữ dành 2/3 thời gian của một ngày cho công việc vì luôn muốn vươn lên các vị trí cao hơn ở công ty khiến đàn ông phải khiếp sợ. Trong lối suy nghĩ của nam giới, một người phụ nữ mạnh mẽ hơn mình sau này yêu hay cưới họ sẽ không bao giờ nhường nhịn chồng và dành ít thời gian cho tình cảm.

Những người phụ nữ này thực sự chỉ thích hợp với số ít mẫu đàn ông muốn sống nhờ vợ. Những người thành đạt không bao giờ muốn dựa dẫm vào người mình yêu, nhất lại là phái yếu.

Muốn mối quan hệ tiến triển thật nhanh

Đàn ông không thích phụ nữ là người thúc đẩy mối quan hệ
Đàn ông không thích phụ nữ là người thúc đẩy mối quan hệ

Đàn ông luôn bị gắn mác “dâm dê” khi họ hay nhìn thẩm mỹ ngực của phụ nữ và bình luận rất sôi nổi vì điều đó. Nhưng không vì thế mà họ thích những người quá xuồng xả với đàn ông hay thường có những cử chỉ thân mật với người khác giới. Một cô gái phô bày vòng 1 đi nâng ngực nội soi không thể quyến rũ đàn ông bằng 1 người khéo léo làm đẹp.

Có thể vì yêu mù quáng nên bạn suốt ngày bị bám dính đến nghẹt thở đối phương chỉ mong mối quan hệ tiến triển thật nhanh. Tuy nhiên, điều đó chỉ làm cho đàn ông thấy sợ, mới là bạn gái đã quản lý như thế, sau này về làm vợ chắc đáng sợ hơn nhiều.

Phụ nữ quá đỏng đảnh, tiểu thư

Những cô nàng tiểu thư thường không biết quan tâm người khác, suốt ngày chỉ ngoan ngoãn như một chú mèo bên cạnh đàn ông rồi thỉnh thoảng góp ý kiến này, ý kiến nọ nhưng cuối cùng chẳng cái nào ra hồn. Những người đỏng đảnh, tiểu thư luôn xem mình như là trung tâm của vũ trụ, đây chính là sai lầm khiến đàn ông khiếp sợ.

You might also like More from author