Những lưu ý vàng khi sử dụng keo tạo mắt 2 mí

Bên cạnh ưu điểm giúp tạo mắt 2 mí nhanh chóng, nhiều chị em vẫn thắc mắc keo tạo mắt 2 mí là gì và những lưu ý khi sử dụng keo tạo mắt 2 mí.

Keo tạo mắt 2 mí là gì?

Keo tạo mắt 2 mí chỉ là giải pháp tạm thời
Keo tạo mắt 2 mí chỉ là giải pháp tạm thời

Keo tạo mắt 2 mí là dụng cụ hỗ trợ cho việc trang điểm giúp bạn tạo đôi mắt 2 mí to tròn, thu hút ánh nhìn của người đối diện. Keo tạo mắt 2 mí là một dạng gel tạo kết dính giữa nếp da của mí mắt trên gồm có hộp keo, chổi đầu lông để bôi keo và que chữ Y giúp định hình mí mắt.

Để sử dụng keo tạo mắt 2 mí an toàn, theo trang tin kinh nghiệm làm đẹp tại nhà, trước tiên bạn cần làm sạch bầu mắt, lấy 1 ít keo và dùng chổi đầu lông để vẽ đường mí mắt theo mong muốn. Tiếp theo đó, dùng que chữ Y ấn nhẹ vào phần keo đã vẽ để định hình nếp mí mới giúp mí mắt sâu hơn.

Đối với nhiều chị em hiện nay, những lưu ý khi sử dụng keo tạo mắt 2 mí là điều được rất nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu những lưu ý vàng khi sử dụng keo tạo mắt 2 mí.

Những lưu ý khi sử dụng keo tạo mắt 2 mí

  • Nên sử dụng những loại keo có chất lượng, nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Cảnh giác trước những loại hàng giả để tránh gây ngứa mắt, ảnh hưởng đến giác mạc, khiến cho vùng mí mắt bị sưng tấy, bỏng rát
  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng keo dán mí trước khi dùng
  • Chú ý đến hạn sử dụng của sản phẩm trước khi bôi trực tiếp lên mí mắt
  • Sử dụng 1 lượng keo vừa đủ để tạo nếp mí tự nhiên
  • Bôi keo cẩn thận để không bị dính vào mắt bởi các thành phần có trong keo tạo mí có thể gây cay và ngứa
  • Chọn loại keo có màu gần giống với màu mí mắt để tránh bị lộ khi trang điểm
  • Việc sử dụng quá thường xuyên dẫn đến lão hóa vùng da mí mắt và gây ra những tổn thương nghiêm trọng cho đôi mắt.
  • Keo tạo mắt 2 mí có độ kết dính cao, khiến cho vùng da mắt bị căng và rất khó rửa sạch bằng nước. Việc cọ xát trong quá trình tẩy trang có thể gây xây xát và tổn thương da mí mắt.
  • Lạm dụng keo trong thời gian dài còn khiến cho đôi mắt giảm đi vẻ linh hoạt, trở nên đờ đẫn, mệt mỏi.

Nhấn mí Hàn Quốc giúp đôi mắt đẹp tự nhiên

Nhấn mí Hàn Quốc giúp đôi mắt đẹp tự nhiên
Nhấn mí Hàn Quốc giúp đôi mắt đẹp tự nhiên

Việc sử dụng keo tạo mắt 2 mí được nhiều người áp dụng vì tiện lợi. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ mang tính tạm thời, hiệu quả trong thời gian ngắn. Ngoài ra, keo tạo mắt 2 mí dễ bị lộ.

Ngày nay, với công nghệ làm đẹp hiện đại, bạn có thể nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí duy trì kết quả lâu dài nhờ phương pháp nhấn mí Hàn Quốc. Đây là dịch vụ được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị và máy móc hiện đại. Phương pháp nhấn mí được tiến hành bằng cách tạo kết nối giữa cơ nâng mi và da mí mắt nhờ chỉ thẩm mỹ.

Nhấn mí Hàn Quốc là giải pháp toàn diện cho những ai sở hữu đôi mắt một mí, mí lót, mí mắt không đều. Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín thực hiện nhấn mí với công nghệ hiện đại, chất lượng cùng với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao. Viện thẩm mỹ sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, linh hoạt và thu hút người đối diện.

Trên đây là cách sử dụng keo dán mí và những lưu ý vàng khi sử dụng loại keo này để tạo mắt 2 mí do trang thẩm mỹ nữ tổng hợp. Nếu muốn sở hữu đôi mắt 2 mí nhanh chóng và an toàn, hãy đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được trải nghiệm dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc.

You might also like More from author