Những loại đồ uống thần dược giúp bạn trẻ hóa da mỗi ngày

Tận dụng những loại đồ uống mỗi ngày từ thiên nhiên có tác dụng tốt cho cơ thể cũng như sức khỏe của bạn, đây là một số thần dược giúp bạn trẻ hóa da hiệu quả.

Nước ép lựu thần dược giúp bạn trẻ hóa da

nuoc-ep-luu
Nước ép lựu giúp bạn làm đẹp da hiệu quả

Lựu là một trong những thần dược được các chuyên gia đánh gia cao về vấn đề về sức khỏe, bởi trong lựu chứa nhiều chất oxy hóa, đặc biệt là vitamin C có tác dụng ngăn ngừa nhiều nếp nhăn, nếp chân chim và trung hòa các gốc tự do tàn phá da giúp chống da khô hiệu quả.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, lựu có chất giúp tăng trưởng collagen giúp da mịn màng săn chắc và giảm thâm nám, chính vì thế bạn có thể sự dụng nước ép lựu mỗi ngày để giúp da trắng sáng tự nhiên và trẻ hóa da hiệu quả.

Cà phê giúp da trắng sáng hiệu quả

Trong cà phê chứa một lượng rất nhiều các chất bảo vệ da khỏi các tết bào và sắc tố gây ung thư  hiệu quả. Nếu một ngày, bạn có thể uống 4 tách cà phê trong vòng 10 năm sẽ giảm 20% nguy cơ phát triển các tế bào hắc tố so với những người không uống.

Chính vì thế bạn có thể tận dụng cà phê mỗi ngày để đảm bảo trắng sáng da hiệu quả.

Việt quất giúp tốt cho làn da

Việt quất giúp làn da đẹp hiệu quả
Việt quất giúp làn da đẹp hiệu quả

Việt quất được xem là một trong những nguồn cung cấp vitamin C và E dồi dào nhất, nó giúp làn da sáng mịn và chống lại các gốc tự do hiệu quả.

Bên cạnh độ việt quất còn chứa một lượng arubtin có tác dụng làm sáng và trắng da tự nhiên, chính vì thế bổ sung việt quất mỗi ngày giúp bạn giữ gìn làn da săn chắc trắng sáng mịn màng và vốn có của nó.

Bổ sung bơ giúp trắng da hiệu quả

Bơ chứa một lượng axit oleic đầy là một dạng axits béo omega  giúp bạn duy trì độ ẩm và giúp da luôn mềm mại săn chắc hơn mỗi ngày, bạn có thể dùng sinh tố bơ như là lựa chọn vừa ngon vừa bổ dưỡng, giúp bạn trẻ lâu và làm đẹp da tự thiên nhiên hiệu quả.

Trên đây là một số thần dược giúp bạn trẻ mỗi ngày, hãy sử dụng thường xuyên giúp bạn luôn giữ làn da săn chắc và mịn màng hiệu quả.

Tuy nhiên để mình luôn đẹp hơn và tránh lão hóa da hiệu quả, bạn có thể đến thẩm mỹ viện để được căng da mặt nội soi an toàn và nhanh chóng.

Xem thêm:

You might also like More from author