Những kiểu mắt đẹp theo tiêu chuẩn Á Đông

Thế nào là một đôi mắt đẹp theo tiêu chuẩn Á Đông? cùng tìm hiểu những kiểu mắt đẹp hiện nay được giới trẻ ưa chuộng nhé.

Tiêu chí đánh giá đôi mắt đẹp

Một đôi mắt đẹp được đánh giá rất cao, không chỉ có thế đôi mắt đẹp còn tạo nên những ấn tượng về vẻ đẹp tâm hồn cũng như tính cách của chủ nhân. Vậy như thế nào được xem là đôi mắt đẹp?

To tròn và rõ 2 mí: Đây là 1 trong số những tiêu chí để đánh giá đôi mắt đẹp, vì khi mắt 2 mí to tròn sẽ quyến rũ hơn.

Hài hòa với tổng thể gương mặt: Đây là một trong những tiêu chí để đánh giá 1 đôi mắt đẹp chuẩn.

Đôi mắt sáng long lanh: Đôi mắt này được mọi người đánh giá là rất thông minh và lanh lợi, chính vì vậy nên thu hút được ánh nhìn từ những người xung quanh.

Đôi mắt đẹp có đuôi mắt hướng lên trên: Theo trang tin thẩm mỹ mắt và theo quan niệm xưa, đôi mắt có độ dài vừa phải và có đuôi mắt hướng lên phía trên thường thu hút sự chú ý của người đối diện.

Trên đây là những tiêu chí giúp bạn biết được đôi mắt đẹp. Hãy cùng điểm qua những kiểu mắt đẹp đang được nhiều người yêu thích hiện nay.

Đôi mắt phượng có tướng quý

Có thể nói rằng những người sở hữu đôi mắt phượng được nhiều người yêu quý. Đặc điểm dễ nhận thấy ở đôi mắt này chính là: mắt to, sâu và dài, lòng đen con ngươi sáng. Theo quan niệm tướng số thì người có đôi mắt phượng thường có trí thông minh, khả năng lãnh đạo cao và gặp nhiều may mắn.

Mắt bồ câu được xem là chuẩn mực của đôi mắt đẹp

Mắt bồ câu được xem là chuẩn mực của đôi mắt đẹp nên rất nhiều bạn nữ muốn sở hữu đôi mắt này. Mắt bồ câu có hình dáng to tròn, mí mắt rõ ràng, nhãn cầu tròn nhỏ. Đôi mắt bồ câu mang lại sự quyến rũ, trong sáng và pha thêm sự sắc sảo. Bởi thế nên đôi mắt này được xếp vị trí đầu tiên khi đánh giá tiêu chuẩn một đôi mắt đẹp.

Mặc dù là những kiểu mắt đẹp nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt này. Do đó, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã áp dụng các công nghệ thẩm mỹ nhấn mí Hàn Quốc vào dịch vụ làm đẹp để mang lại cho chị em phụ nữ những kiểu mắt như mong muốn.

Nếu muốn sở hữu đôi mắt đẹp theo tiêu chuẩn Á Đông hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội theo địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ số điện thoại 0949773555 để được các bác sĩ thẩm mỹ nữ tư vấn và thăm khám cụ thể.

You might also like More from author