Những hiểu biết cơ bản về ngành Dược

Nhắc tới ngành Dược, mọi người ai cũng nghĩ tới việc đứng quầy bán thuốc sau khi tốt nghiệp, tuy nhiên ngành Dược còn bao gồm rất nhiều công việc khác nhau khác.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược chính quy năm 2017 tại Hà Nội

Theo tin  y tế giáo dục: Ngày nay số lượng sinh viên ra trường ngày càng nhiều, nhưng việc kiếm được một việc làm ổn định và có thu nhập đủ sống thì không phải sinh viên nào cũng tìm được. Việc lựa chọn 1 ngành nghề để theo học mở rộng cơ hội việc làm là hết sức cần thiết. Trong đó Y Dược là một ngành giúp bạn có thể kiếm được thu nhập cao và nhàn hạ.  Tuy nhiên, các bạn cần nỗ lực học tập và rèn tuyện chăm chỉ để có thể vững vàng thực hành khi ra trường.

Học Cao đẳng Dược dễ kiếm việc làm.

Như đã nói ở trên việc học Cao đẳng Y Dược không chỉ đứng quầy bán thuốc mà việc thuốc được đưa tới quầy nằm trong khâu cuối cùng của vòng đời một viên thuốc. Ngoài khâu cuối cùng này, viên thuốc trước khi tới được tay của người tiêu dùng còn trải qua rất nhiều công đoạn khác nữa như nghiên cứu, bào chế sản phẩm….

Hiện nay Việt Nam đang mở rộng hệ thống sản xuất phân phối thuốc của mình với tiềm năng phát triển tốt . Nhà nước chú trọng đầu tư , đây thực chất là cơ hội cho các bạn trẻ phát triển sự nghiệp của mình một cách dễ dàng hơn tại các cơ sở sản xuất thuốc hoặc có thể kinh doanh nhà thuốc tư nhân của chính bản thân mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur "nói không với thất nghiệp"

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur “nói không với thất nghiệp”

Hiện nay nhà trường luôn ưu tiên đào tạo chuyên sâu về lý thuyết xen kẽ các giờ thực hành thực tế với mong muốn cung cấp những Dược sỹ tốt nhất dành cho ngành Dược, giàu y đức và giỏi nghề luôn là 2 tiêu chí mà chúng tôi luôn hướng tới.

Chúng tôi đang từng bước phát triển và cung cấp đội ngũ nhân lực cho ngành Dược. Nhà trường cũng liên kết và hợp tác với các Nhà thuốc, các đơn vị, cơ sở … Dược trong nước để giúp các em sinh viên có được những môi trường thực tập chuyên nghiệp nhất và giải quyết vấn đề việc làm cho các bạn sinh viên giỏi khi ra trường.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức tuyển thẳng đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT. Theo đó thí sinh muốn theo học ngành Dược chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 là tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Cao đẳng Dược 

Ngoài ra Trường còn tuyển sinh một số các chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Dược… dành cho các bạn có nhu cầu.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ của Trường tại: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân –  Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926.895.895

You might also like More from author