Những điều cần lưu ý khi dùng miếng độn ngực bơm hơi

Ngày nay miếng độn ngực bơm hơi được rất nhiều bạn trẻ sử dụng để giúp vòng 1 trông to hơn. Tuy nhiên bạn cần cẩn thận khi dùng miếng độn ngực bơm hơi.

Tại sao miếng độn ngực bơm hơi lại được nhiều người sử dụng

Theo trang tin Thẩm mỹ nữ, hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm mua các miếng độn ngực bơm hơi tại các shop thời trang hoặc shop bán hàng online. Mức giá rẻ hấp dẫn từ 60 đến 90 nghìn đồng mà hiệu quả khi sử dụng cho vòng 1 to hơn rất tốt. Chính vì thế nên miếng độn ngực bơm hơi được nhiều bạn trẻ sử dụng.

Miếng độn ngực bơm hơi được nhiều bạn trẻ sử dụng để có vòng 1 đầy đặn nhanh chóng
Miếng độn ngực bơm hơi được nhiều bạn trẻ sử dụng để có vòng 1 đầy đặn nhanh chóng

Miếng độn ngực bơm hơi có cấu tạo như miếng đệm nâng ngực với kích thước 11 x 7,5 cm và độ dày chỉ 0,5 mm. Trên bề mặt mỗi miếng độn ngực bơm hơi đều có sẵn một chiếc bơm nhỏ hình tròn có đường kính khoảng 3cm và một van một chiều có dạng nút bấm bằng nhựa rộng 1cm.

Để sử dụng miếng độn ngực bơm hơi bạn chỉ cần ấn liên tục vào nút bơm để làm căng miếng đệm theo kích cỡ mong muốn hoặc bấm giữ vào van một chiều và dùng tay vuốt nhẹ để đẩy hết không khí ra ngoài.

Những lưu ý cần biết khi dùng miếng độn ngực bơm hơi

Miếng độn ngực sẽ giúp các bạn gái ngực lép có vòng 1 to hơn, giúp các bạn tự tin hơn khi sử dụng chúng. Tuy nhiên, miếng độn ngực bơm hơi có nhược điểm dễ dịch chuyển nên bạn gái cũng gặp không ít pha “đỏ mặt”. Không chỉ thế, mặt trong của miếng độn ngực là loại vải lót nhựa nên không thấm hút mồ hôi sẽ gây cảm giác bí bách cho người sử dụng. Hơn nữa, chất liệu vải lót nilon mỏng nên dễ bị rách, thủng đều này khiến vật sắc nhọn dễ gây tổn thương cho người sử dụng.

Từ những nhược điểm này, để sử dụng miếng độn ngực bơm hơi hiệu quả và an toàn, bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

  • Nên dùng băng dính 2 mặt để cố định một mặt miếng độn ngực bơm hơi vào áo lót.
  • Úp mặt bơm hơi và bơm thoát khí xuống dưới tiếp xúc với áo lót.
  • Không bấm vào van một chiều trong quá trình giặt. Trong khi giặt nên rút hết khí ở bên trong trước khi giặt để làm sạch miếng độn.
Miếng độn ngực bơm hơi là giải pháp tạm thời khi không sử dụng vòng ngực sẽ quay lại kích thước ban đầu
Miếng độn ngực bơm hơi là giải pháp tạm thời khi không sử dụng vòng ngực sẽ quay lại kích thước ban đầu

Miếng độn ngực bơm hơi là giải pháp làm đẹp tạm thời giúp bầu ngực đầy đặn hơn nhưng bạn cần lựa chọn sản phẩm an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để tránh gây những hậu quả không đáng có.

Hơn nữa, miếng độn ngực bơm hơi không mang lại hiệu quả lâu dài. Vì vậy, nếu muốn sở hữu vòng 1 đầy đặn, quyến rũ, hiệu quả lâu dài, bạn nên lựa chọn các giải pháp nâng ngực đẹp tiên tiến hơn

Theo các chuyên gia thẩm mỹ: “Công nghệ nâng ngực nội soi hiện là cách nâng ngực đẹp tự nhiên, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài là lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng ngực nhỏ, ngực lép”.

Công nghệ nâng ngực nội soi mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như:

  • Túi độn nâng ngực cố định nhanh, tạo dáng núi đôi gợi cảm, quyến rũ, hiệu quả duy trì lâu dài.
  • Nâng ngực đẹp chuẩn, hài hòa, cân đối, gợi cảm mà chân thật, tự nhiên.
  • Ngực to lên nhanh chóng, an toàn, không xâm lấn, không làm mất cảm giác bầu ngực, không ảnh hưởng đến chức năng nuôi con bằng sữa mẹ.

Hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nâng ngực nội soi giá rẻ uy tín đã thành công giúp rất nhiều khách hàng sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên phù hợp với dáng người. Vì vậy để hiểu thêm về dịch vụ này bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

You might also like More from author