Những điều cần biết về phương pháp căng da mặt nội soi

Làn da chảy xệ khiến phái đẹp mất tự tin trong cuộc sống. Vậy căng da mặt nội soi có phải là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn lấy lại tuổi thanh xuân không?

Phẫu thuật căng da mặt nội soi là gì?

Căng da mặt nội soi giúp phái đẹp tự tin với làn da mịn màng, săn chắc
Căng da mặt nội soi giúp phái đẹp tự tin với làn da mịn màng, săn chắc

Căng da mặt nội soi hiện đang là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đây là phương pháp thẩm mỹ hàng đầu giúp xóa bỏ những dấu hiệu lão hóa như: da chùng, nếp nhăn. Dưới sự can thiệp của dụng cụ nội soi, các bác sĩ tiến hành nâng cân cơ và các tổ chức mô đệm dưới da nhằm hạn chế tối đa sự xâm lấn đến các vùng da lân cận. Phương pháp thẩm mỹ căng da mặt nội soi không ảnh hưởng đến các mạch máu và tổ chức thần kinh dưới da.

Kết quả căng da mặt nội soi duy trì được bao lâu?

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi duy trì kết quả lâu dài cho khách hàng. Phương pháp phẫu thuật căng da mặt nội soi không gây tổn thương mạch máu, thần kinh, ít xâm lấn, không để lại sẹo và đặc biệt là thời gian phục hồi nhanh chóng. Bên cạnh đó, quá trình thực hiện căng da mặt rất nhanh chóng, khoảng 30 – 40 phút thực hiện kỹ thuật bạn sẽ sở hữu ngay gương mặt trẻ trung, mịn màng duy trì kết quả lâu dài ổn định.

Ưu điểm của thẩm mỹ căng da mặt nội soi

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi là kỹ thuật làm đẹp da không xâm lấn và được thực hiện trên nhiều lứa tuổi. Đặc biệt ở những đối tượng khách hàng ngại thực hiện những dịch vụ làm đẹp đòi hỏi phẫu thuật và áp dụng cho cả nam, nữ.

Thực hiện căng da mặt đẹp và an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Thực hiện căng da mặt đẹp và an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Đây là phương pháp căng da mặt an toàn tuyệt đối, không có tác dụng phụ, hiệu quả nhanh chóng. Phương pháp căng da mặt nội soi hoàn toàn không cần nghỉ dưỡng giúp khách hàng sở hữu làn da căng mịn, săn chắc nhanh chóng.

Hiện nay, phương pháp căng da mặt nội soi hiện đại này đang được áp dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ an toàn, chất lượng bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ nữ giỏi, có tay nghề cao. Với sự tư vấn nhiệt tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại đây.

Trên đây là những giải đáp về phương pháp phẫu thuật căng da mặt nội soi. Nếu còn thắc mắc về dịch vụ làm đẹp này, hãy đến trực tiếp địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số điện thoại 0949773555 để được tư vấn miễn phí bởi những bác sĩ đầu ngành về căng da mặt ngay hôm nay.

You might also like More from author