Những điều cần biết về phẫu thuật nâng ngực bằng túi gel mềm

Phẫu thuật nâng ngực là một trong những biện pháp làm đẹp vòng 1 phổ biến nhất hiện nay. Nhưng bạn có biết nâng ngực bằng túi gel mềm là như thế nào không?

Túi độn gel mềm là loại túi như thế nào?

Nâng ngực nội soi giúp bạn sở hữu vòng 1 quyến rũ
Nâng ngực nội soi giúp bạn sở hữu vòng 1 quyến rũ

Hiên nay, túi độn ngực gel mềm đang là loại túi độn ngực phổ biến nhất. Khác với loại túi nước biển được cấu tạo bởi vỏ bao silicon và bên trong bơm muối sinh lý, túi gel bên trong là silicon bán đặc.

So với túi nâng ngực nước biển, túi độn ngực gel mềm được nhiều người lựa chọn nhiều hơn bởi khả năng chịu lực tốt, bám dính cao và tương thích với cơ thể. Không chỉ thế, túi độn ngực gel mềm được thiết kế ngăn ngừa tình trạng vỡ túi, méo lệch.

Hiên nay, Nâng ngực nội soi bằng túi gel mềm được FDA chứng nhận về tính an toàn hiệu quả cho mọi khách hàng.

Ưu điểm khi nâng ngực bằng túi độn gel mềm

Nâng ngực bằng túi độn ngực gel mềm đem lại những ưu điểm tuyệt vời cho khách hàng:

Tạo dáng ngực đẹp: Với kết cấu đặc biệt, túi độn ngực gel mềm giúp khách hàng có được bầu ngực đẹp, đầy đặn tự nhiên.

An toàn sau khi nâng ngực: Sử dụng túi độn ngực gel mềm trong phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ giúp bạn đảm bảo được yếu tố an toàn, không xâm lấn đến dây thần kinh, mạch máu tuyến vú.

Kết quả duy trì ổn định lâu dài: Ngay cả khi có tác động mạnh không mong muốn từ bên ngoài vào túi độn ngực gel mềm vẫn đảm bảo độ bền chắc.

Địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín tại Hà Nội

Nâng ngực nội soi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Nâng ngực nội soi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi gửi câu hỏi về cho chuyên mục chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Một số chị em cho rằng, phải bỏ thật nhiều tiền và sang các kinh đô thẩm mỹ như: Hàn Quốc, Thái Lan thì mới có thể thực hiện nâng ngực bằng các biện pháp hiện đại. Tuy nhiên đây là một quan điểm hoàn toài sai.

Ngày nay, ngay tại Việt Nam bạn vẫn sẽ có được bầu ngực đẹp tự nhiên và an toàn khi đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp chắc chắn sẽ đem lại hài lòng cho mọi khách hàng.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ nữ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị cùng cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến. Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là địa chỉ nâng ngực an toàn bạn đang tìm kiếm.

Nếu còn thắc mắc gì về dịch vụ nâng ngực nội soi bằng túi độn ngực gel mềm, hãy liên hệ số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

You might also like More from author