Nhìn tư thế ngủ biết ngay vợ chồng có hạnh phúc hay không?

Tư thế ngủ của các cặp vợ chồng có thể tiết lộ nhiều điều về mối quan hệ của cả 2 người. Nếu bạn không tin hãy thử xem nhé!

Tư thế úp thìa

Tư thế này cho thấy người đàn ông giữ vai trò như lá chắn an toàn đối với người phụ nữ của mình. Còn người phụ nữ lại mong manh, thích được quan tâm chiều chuộng. Tư thế ngủ này mang lại cảm giác an toàn, thoải mái và thể hiện sự gắn bó, thân mật. Những dáng ngủ này thường xuất hiện ở các cặp vợ chồng trẻ khi cả 2 đầy nhiệt huyết và hy vọng cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Tư thế úp thìa mang lại cảm giác an toàn, thoải mái và thể hiện sự gắn bó, thân mật
Tư thế úp thìa mang lại cảm giác an toàn, thoải mái và thể hiện sự gắn bó, thân mật

Tư thế gác chân/tay hoặc chạm nhẹ vào nhau

Đây là tư thế ngủ phổ biến nhất ở các cặp đôi sau khoảng 4 năm chung sống. Nó cho thấy cả 2 người muốn tự chủ trong cuộc sống của mình nhưng vẫn giữ mối quan hệ vợ chồng tốt. Việc gác chân lên nhau cho thấy sự đồng cảm và thấu hiểu nhau về tinh thần. Tư thế này thể hiện lên sự cân bằng, ổn định giữa 2 bạn.

Ôm nhau, quay mặt vào nhau

Đây là tư thế ngủ phổ biến nhất ở những cặp đôi mới cưới hay mới yêu. Dù nó không thoải mái nhưng đây lại là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ vô cùng mật thiết và lãng mạn. Dáng ngủ này thể hiện khao khát luôn muốn được ở cạnh nhau trong bất kỳ hoàn cảnh nào, không muốn bị chia rời.

Ôm nhau xong rồi tách nhau ra

Tư thế này phổ biến ở những cặp đôi ít xảy ra tranh cãi. Họ hiểu nhau và có tình cảm lâu dài. Đây là tư thế nằm phức tạp nhất, 2 người nằm đối mặt nhau, chân và tay thì quấn lấy nhau trong khoảng 10 phút trước khi họ tách nhau ra. Dáng ngủ này cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy sự bền chặt của tình yêu.

Tư thế đuổi bắt

Tư thế đuổi bắt là một người cố gắng ôm lấy người kia trong khi người còn lại chẳng mải may để ý. Tư thế này tiết lộ người kia đang gặp khó khăn nhưng lại muốn giải quyết mọi việc một mình trong âm thầm. Nếu gặp phải trường hợp này bạn cũng không nên quá hốt hoảng vì có thể trong thời gian này người kia đang chú trọng đến thế giới riêng của mình nhiều hơn mà thôi.

Xoay lưng lại với nhau

Đây là cặp đôi có cá tính mạnh mẽ, thích độc lập
Đây là cặp đôi có cá tính mạnh mẽ, thích độc lập

Bạn đừng vội quy chụp rằng đây hoàn toàn là tư thế ngủ của những cặp đôi có mâu thuẫn. Có thể điều này nói lên tính cách của mỗi người. Dù đã yêu nhau một thời gian dài  nhưng họ vẫn cần đến cho mình một khoảng trời riêng. Hơn nữa, cả hai người này thường là những người có cá tính mạnh mẽ, thích tự quyết định và sống độc lập.

Tư thế ngủ của bạn có tiết lộ điều gì về mối quan hệ của 2 người? Nếu bạn đang trong thời kỳ cần hâm nóng tình cảm thì nên làm mới bản thân mình. Viện đi thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học là điều cần thiết vào lúc này. Sau khi thực hiện căng da mặt bạn sẽ lấy lại nét đẹp thanh xuân của mình góp phần “ghi điểm” trong mắt đối phương. Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ căng da mặt bằng chỉ sinh học đang được rất nhiều chị em lựa chọn. Vì vậy bạn có thể đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn và thăm khám. Ngoài việc thay đổi diện mạo bạn cũng nên trang trí nhà cửa phòng ngủ theo phong cách mới. Thường xuyên dành những cử chỉ ngọt nào dành cho đối phương…Với những thay đổi tích cự trên chắc chắn mối quan hệ của 2 bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

You might also like More from author