Nhấn mí mắt Hàn Quốc – Phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay

Khuyết điểm trên mắt dẽ “nhấn chìm” nhan sắc trên gương mặt của các chị em. Chính vì lẽ đó phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc ra đời giúp bạn lấy lại nhan sắc, sự tự tin.

Vì sao chị em nên đi nhấn mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt Hàn Quốc giúp bạn có được đôi mắt đẹp hoàn hảo hơn
Nhấn mí mắt Hàn Quốc giúp bạn có được đôi mắt đẹp hoàn hảo hơn

Những trường hợp như: mắt một mí, mắt có mí lót, hai mắt không đều nhau…. thì nên đi nhấn mí mắt. Bởi nhược điểm của đôi mắt nó không chỉ làm xấu đi tính thẩm mỹ của mình, còn làm ảnh hưởng không ít tới cuộc sống và con đường công danh của không ít người.

Để giải quyết vấn đề này không ít người lựa chọn phương pháp tạo mí giả bằng chỉ hoặc keo dán. Tuy nhiên phương pháp này chỉ là biện pháp nhất thời và phải đeo nó thường xuyên. Bên cạnh đó còn tạo cảm giác khó chịu và cộm mắt làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn. Để giải quyết triệt để tình trạng khuyết điểm ở mắt  giúp chị em có đôi mắt đẹp hoàn hảo hơn chuyên gia khuyên chị em nên đi nhấn mí mắt Hàn Quốc.

Đây là phương pháp làm đẹp tiên tiến không phẫu thuật, không tốn thời gian thực hiện, chỉ 1 lần nhấn mí duy nhất giúp chị em sở hữu được đôi mắt đẹp hoàn hảo.

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc

Bước 1: Khi tới Viện nhấn mí mắt bác sĩ sẽ thăm khám và  mô phỏng kết quả phẫu thuật, cho khách hàng xem trước hình thái mí mắt sẽ như thế nào trước khi thực hiện kỹ thuật nhấn mí.

Bước 2: Tại vị trí thực hiện bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu các điểm cần nhấn mí.

Bước 3: Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ tại vị trí bấm mí để tạo cảm giác thoải mái hơn trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4:  Khi thực hiện bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi hoặc sụn mi để khi mở mắt (cơ nâng lên) sẽ tạo ra nếp mí mới rõ ràng, tự nhiên và không cần cắt da như phương pháp cũ.

Thực hiện nhấm mắt 2 mí Hàn Quốc sẽ đem lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, cân đối mà không gây nên bất cứ vấn đề bất thường nào.

Nên nhấn mí mắt Hàn Quốc ở đâu đảm bảo an toàn nhất?

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ làm đẹp uy tín nhất hiện nay
Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ làm đẹp uy tín nhất hiện nay

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tuy chỉ là kỹ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, dày dặn chuyên môn. Nếu bác sĩ thực hiện không cẩn thận, chuyên môn kém sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả tính thẩm mỹ. Để đảm bảo độ an toàn cao, mang lại đôi mắt đẹp hoàn hảo chuyên gia khuyên chị em khi chọn địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp nên dựa vào những tiêu chí sau:

  • Viện thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế
  • Quy trình thực hiện đảm bảo chuẩn theo Bộ Y tế quy định
  • Trang thiết bị làm đẹp là dòng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất
  • Bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn tay nghề giỏi được đào tạo chuẩn về ngành thẩm mỹ.

Viện thẩm mỹ Hà Nội – một trong những số ít địa chỉ đáp ứng được những tiêu chí trên.Với hơn 12 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã tạo dựng danh tiếng của mình trong lòng khách hàng. Khi tới đây làm đẹp cũng như thực hiện dịch vụ nhấn mí hàn quốckhách hàng được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ thăm khám và tư vấn một cách chi tiết nhất. Vì vậy khi khách hàng đến đây nhấn mí mắt hoàn toàn có thể yên tâm chất lượng dịch vụ mang lại.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Nguồn: Thẩm mỹ nữ

You might also like More from author