Nhấn mí mắt Hàn Quốc ở đâu uy tín và đẹp nhất Hà Nội?

Nhấn mí là dịch vụ duy nhất giúp khách hàng nhanh chóng loại bỏ khuyết điểm ở đôi mắt. Vậy nhấn mí mắt Hàn Quốc ở đâu uy tín và đẹp nhất Hà Nội?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc phương pháp loại bỏ khuyết điểm đôi mắt

Nhấn mí mắt Hàn Quốc giúp bạn loại bỏ những khuyết điểm của đôi mắt
Nhấn mí mắt Hàn Quốc giúp bạn loại bỏ những khuyết điểm của đôi mắt

Nhấn mí mắt Hàn Quốc hiện đang là dịch vụ làm đẹp được ưa chuộng nhất của giới trẻ. Đây là phương pháp làm đẹp tiên tiến giúp khách hàng loại bỏ những khuyết điểm đôi mắt như: mắt một mí, mí mắt không đều… Nhấn mí mắt giúp khách hàng có được đôi mắt to tròn, long lanh, hai mí rõ ràng, nếp mí đều đẹp vĩnh viễn.

Với kỹ thuật thực hiện tạo kết nối giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mi mắt bằng nhiều nút chỉ, cố định chắc chắn phía dưới da mí mắt theo đường mí tự nhiên nên tạo được mắt 2 mí đẹp. Vì đây là kỹ thuật không phẫu thuật, không bóc tách nên tránh được sẹo, hạn chế tối đa tổn thương, không hề có cảm giác nhân tạo, tránh được hiện tượng mờ hay mất nếp mí sau này.

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc

Bước 1: Khách hàng đến nhấn mí sẽ được bác sĩ khám và đánh giá tình trạng mắt, tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật nhấn mí mắt. Sau đó, mô phỏng kết quả phẫu thuật, cho khách hàng xem trước hình thái mí mắt sẽ như thế nào trước khi thực hiện kỹ thuật nhấn mí.

Bước 2 : Tiếp đến khách hàng được kiểm tra tình trạng sức khỏe, thử phản ứng của thuốc đảm bảo đủ điều kiện thực hiện dịch vụ làm đẹp này. Đồng thời, đặt  monitor theo dõi tình trạng mạch, thân nhiệt, huyết áp, nhịp tim, độ bão hòa ôxy trong máu… trước khi thực hiện kỹ thuật

Bước 3: Dựa trên kết quả thăm khám và nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu vị trí sẽ thực hiện kỹ thuật. Sau đó, sát trùng và gây tê tại chỗ có vai trò giúp cho quá trình thực hiện kỹ thuật không bị nhiễm trùng và khách hàng không còn cảm giác đau khi bác sĩ phẫu thuật.

Bước 4: Trong quá trình nhấn mí mắt bác sĩ dựa theo kích thước và tỉ lệ của mắt đã được đo vẽ và thiết kế trước đó. Thông qua những điểm chích nhỏ trên da mi mắt, bác sĩ tạo kết nối giữa da mi mắt với cơ nâng mi hoặc sụn mi ở phía dưới bề mặt da.

Nên thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp và uy tín nhất?

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ làm đẹp uy tín nhất hiện nay
Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ làm đẹp uy tín nhất hiện nay

Ngoài những thông tin về dịch vụ thì địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp và uy tín cũng là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng. Bởi nó không chỉ liên quan đến tính làm đẹp của thẩm mỹ còn đảm bảo độ an toàn cao cho người áp dụng dịch vụ. Đứng trước hàng trăm Viện thẩm mỹ làm đẹp, khách hàng cảm thấy rất khó khi đưa nó lên bàn cân và so sánh xem đâu là địa chỉ mình cần tìm. Để giải quyết vấn đề này một cách đơn giản hơn các chuyên gia thẩm mỹ khuyên khách hàng nên dựa vào những tiêu chí sau:

  • Viện thẩm mỹ phải được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Đây là một trong những yếu tố đảm bảo độ uy tín cho địa chỉ làm đẹp trước khách hàng.
  • Kỹ thuật thực hiện phải đảm bảo chuẩn theo Bộ Y tế quy định
  • Trang thiết bị làm đẹp hiện đại và tiên tiến nhất. Bởi đây là tiền đề mang lại hiệu quả tính thẩm mỹ cao hơn cho khách hàng khi áp dụng dịch vụ làm đẹp.
  • Bác sĩ thực hiện có chuyên môn tay nghề giỏi và dày dặn kinh nghiệm.

Theo trang Thẩm mỹ nữ đưa: Với những tiêu chí đánh giá trên giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình địa chỉ làm đẹp uy tín và đảm bảo tính an toàn cao hơn.

Là một trong những Viện thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ làm đẹp uy tín nhất hiện nay đang nhận được sự tín nhiệm lớn từ khách hàng.  Cùng đó, Viện luôn cập nhật những dòng công nghệ làm đẹp tiên tiến và hiện đại kết hợp đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn đảm bảo độ an toàn cao cho khách hàng khi tới thực hiện.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

You might also like More from author