Nhấn mí kiêng nước bao lâu?

Nhấn mí kiêng nước bao lâu? Tuy rằng nhấn mí là thủ thuật đơn giản nhưng bạn cũng cần tuân thủ theo những quy tắc nhất định tránh nhiễm trùng.

Nhấn mí kiêng nước bao lâu?

Nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo mắt 2 mí, làm đẹp đơn giản nhất, không phẫu thuật, không cắt rạch vì thế nó vô cùng phổ biến. Chỉ trong khoảng 20-30 phút, bác sĩ sẽ tạo sự kết nối chắc chắn giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mi mắt bằng nhiều nút chỉ cố định theo đường mí tự nhiên để tạo nên nếp mí đều đẹp.

nhấn mí kiêng nước bao lâu
Nhấn mí kiêng nước bao lâu?

Nhấn mí không dao kéo, nên khi thực hiện bạn không cần phải kiêng cữ nhiều. Để trả lời câu hỏi nhấn mí kiêng nước bao lâu thì bạn các bác sĩ đưa ra lời khuyên như sau:

  • Sau khi nhấn mí bạn nên kiêng nước trong vài ngày đầu để tránh hiện tượng bị nhiễm trùng.
  • Tránh để nước dây vào vùng mắt trong 3-4 ngày đầu. Lý do là lúc này nếp mí còn chưa định hình hoàn toàn, vùng mí sẽ bị hơi sưng nhẹ một chút. Nếu để nước bắn vào thì sẽ dễ gây nên hiện tượng nhiễm trùng.
  • Nhưng kiêng nước không có nghĩa là bạn bỏ qua việc vệ sinh mắt khi chờ đến khi mắt lành. Nên dùng nước muối sinh lí rửa sạch nhẹ nhàng lên để vết thương mau lành.

Một số kiêng cữ sau khi nhấn mí

Bên cạnh vấn đề cần quan tâm là nhấn mí kiêng nước bao lâu thì bạn cũng nên biết những điều sau:

nhấn mí kiêng nước bao lâu
Nhấn mí nên kiêng đầy đủ để mắt nhanh phục hồi
  • Không để mắt làm việc quá nhiều, hạn chế đọc sách và dùng thiết bị di động trong thời gian dài.
  • Cần ngủ đúng giờ và ngủ đủ giấc
  • Khi ra đường thì nên bảo vệ mắt bằng cách đeo kính để tránh những tác động từ tia UV và bụi bẩn bên ngoài.
  • Không dụi mắt, trang điểm đến khi đôi mắt của bạn hoàn toàn lành hẳn
  • Nên uống nhiều nước đặc biệt vitamin C để mắt khỏe hơn
  • Nên ăn nhiều rau củ quả để mắt luôn sáng và khỏe mạnh

Bạn hãy rút ngắn thời gian kiêng cữ sau nhấn mí bằng việc chọn những địa chỉ nhấn mí mắt uy tín nhất. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, quy trình nhấn mí diễn ra nhanh chóng, an toàn thực hiện đảm bảo theo các tiêu chuẩn của Bộ y tế, tránh việc lây nhiễm trùng.

Người trực tiếp nhấn mí Hàn Quốc cho bạn là Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã thực hiện được nhiều ca chỉnh hình mắt đẹp nên theo tác chuẩn xác đến từng milimet. Cùng với những trang thiết bị hiện đại sẽ giúp ca nhấn mí diễn ra an toàn.

Thủ thuật chính xác và khéo léo nên mắt sẽ nhanh hết sưng và định hình mắt đẹp tự nhiên.

Trên đây là những tư vấn của bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội về nhấn mí kiêng nước bao lâu. Cũng không có điều gì quá phức tạp bạn chỉ cần thực hiện theo kiêng cữ theo quy định của bác sĩ thì từ 5-7 ngày là đã có đôi mắt đẹp rồi.

You might also like More from author