Nhấn mí Hàn Quốc trào lưu tạo mắt 2 mí đang gây “sốt”

Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên không dao kéo đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ hiện nay. Hãy tìm hiểu vì sao cách tạo mắt 2 mí bằng nhấn mí Hàn Quốc lại thu hút đến vậy.

Cơn sốt tạo mắt 2 mí xinh đẹp mà không cần đụng chạm dao kéo (hay còn gọi là nhấn mí Hàn Quốc) xuất phát từ Hàn Quốc đã sớm “bùng nổ” trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam. Hình ảnh đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh của các ca sĩ, idol Hàn Quốc đã tác động không nhỏ đến gu thẩm mỹ của giới trẻ Việt và Học viện nông nghiệp Việt nam.

tạo mắt 2 mí
Tạo mắt 2 mí bằng công nghệ nhấn mí Hàn Quốc

Du nhập nhanh chóng ở nước ta, Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ là địa chỉ đi đầu trong việc áp dụng nhấn mí Hàn Quốc làm đẹp để đôi mắt hài hòa, cân đối theo tiêu chuẩn nét đẹp của người Á Đông.

Tại sao tạo mắt 2 mí bằng Nhấn mí Hàn Quốc lại gây “ sốt”

Đây là công nghệ xuất xứ từ Hàn Quốc, nhấn mí Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ cũng như khách hàng đánh giá cao về những ưu điểm vượt trội.

Tạo mắt 2 mí an toàn không phẫu thuật

Thực chất, nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cùng tin tức tuyển sinh mà không cần phẫu thuật, không phải cắt rạch, không bóc tách. Phương pháp này được tiến hành một cách nhẹ nhàng, an toàn, không gây đau đớn hay bất cứ khó chịu nào.

Tạo mắt 2 mí có tính thẩm mỹ cao, hiệu quả duy trì lâu dài

tạo mắt 2 mí
Cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Khác với những phương pháp trang điểm thông thường, hiệu quả không quá 24h, phương pháp nhấn mí Hàn Quốc mang lại khả năng sử dụng được kéo dài vĩnh viễn. Bởi sự liên kết được tạo ra giữa da mí và sụn mi. Sụn mi vốn là loại sụn vững chắc, không bị ảnh hưởng của quá trình lão hóa  nên có thể tạo được nếp mí đều đẹp lâu dài, nếp mí được hằn sâu tự nhiên.

Nhấn mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Theo các chuyên gia thẩm mỹ nữ cho biết thì thời gian để thực hiện nhấn mí Hàn Quốc chỉ trong khoảng từ 20 -30 phút bạn đã có ngay được đôi mắt đẹp ngoài mong đợi.

Sau khi thực hiện bạn có thể ra về mà không tốn nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

Vậy nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp? Bạn có thể đến với địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ mắt sẽ thăm khám và tư vấn để đưa ra cung nhấn mí phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn. Trang thiết bị hiện đại đảm bảo, đảm bảo cho quá trình nhấn mí an toàn, không gây viêm nhiễm.

Nếu còn muốn tìm hiểu bất cứ thông tin vào về dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc thì bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc tìm đến địa chỉ số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

You might also like More from author