Nhấn mí Hàn Quốc sau bao lâu thì được rửa mặt?

Bên cạnh những câu hỏi như nhấn mí ở đâu đẹp thì thắc mắc sau khi nhấn mí Hàn Quốc bao lâu thì được rửa mặt vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng.

Nhấn mí Hàn Quốc sau bao lâu thì được rửa mặt?

Nhấn mí Hàn Quốc sau bao lâu thì được rửa mặt?
Nhấn mí Hàn Quốc sau bao lâu thì được rửa mặt?

Là phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay bởi giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí nhanh chóng, an toàn, đẹp tự nhiên. Nhấn mí Hàn Quốc không ảnh hưởng đến thị lực và duy trì kết quả lâu dài. Tuy nhiên, do vùng da mắt khá nhạy cảm nên việc chăm sóc sau khi nhấn mí Hàn Quốc là điều cần thiết.

Với thắc mắc nhấn mí Hàn Quốc sau bao lâu thì được rửa mặt của khách hàng, các bác sĩ xin được giải đáp như sau: Sau khi nhấn mí bạn có thể thực hiện rửa mặt như mình thường. Tuy nhiên, cần tránh tiếp xúc với phần mắt. Bạn có thể sử dụng khăn bông thấm nước và lau lên mặt, tránh việc gây ảnh hưởng đến vùng thực hiện kỹ thuật nhấn mí.

Chăm sóc sau khi nhấn mí Hàn Quốc

Thực hiện nhấn mí an toàn, chất lượng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Thực hiện nhấn mí an toàn, chất lượng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt bạn có thể ra về ngay sau đó. Dưới đây là một số lưu ý chăm sóc mí mắt được chia sẻ bởi các bác sĩ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, quyến rũ.

  • Chườm lạnh trong khoảng 15 phút sau nhấn mí Hàn Quốc để giảm sưng.
  • Sau nhấn mí không cần cắt chỉ thay băng, tuy nhiên cần chú ý giữ vệ sinh vùng mắt sạch sẽ.
  • Rửa mặt nhẹ nhàng, tránh va chạm mạnh, không rụi mắt và tác động mạnh vào mắt.
  • Không trang điểm mí mắt trong vài ngày đầu.
  • Sinh hoạt bình thường, hạn chế nằm.
  • Uống thuốc và tái khám theo sự hướng dẫn của các bác sĩ thẩm mỹ nữ.

Khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ tư vấn cẩn thận, tỉ mỉ để có được đôi mắt 2 mí phù hợp với gương mặt. Đây là phương pháp làm đẹp không bóc tách, không phẫu thuật và được thực hiện đơn giản.

Hơn 13 năm đồng hành cùng khách hàng trên con đường làm đẹp, Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là địa chỉ nhấn mí uy tín, chất lượng trong lòng khách hàng. Trên đây là những thông tin xung quanh thắc mắc sau nhấn mí Hàn Quốc bao lâu thì được rửa mặt.

Hy vọng đã có thể giúp khách hàng giải đáp thắc mắc và đưa ra lựa chọn cho riêng mình khi tìm kiếm địa chỉ thực hiện nhấn mí. Bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc gọi điện đến số điện thoại 0949773555 để được các bác sĩ tư vấn kỹ hơn.

 

You might also like More from author