Nhấn mí Hàn Quốc là gì? Cùng nghe chuyên gia giải thích

Chỉ trong khoảng 20 phút là bạn đã có thể biến đôi mắt một mí bé nhỏ, kém duyên của mình thành đôi mắt 2 mí rõ đều, đẹp tự nhiên. Vậy Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

Đặc trưng dễ nhận thấy nhất của người Á Đông là mắt một mí và chiếc mũi hơi tẹt. Điều đó khiến khuôn mặt thiếu đi đường nét. Chính vì thế mà khi công nghệ nhấn mí Hàn Quốc ra đời đã được các bạn trẻ một số nước Châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc hào hứng đón nhận.

Bạn Hoài Anh có chia sẻ: “Nhờ có công nghệ nhấn mí Hàn Quốc mà em đã khắc phục nhanh chóng được đôi mắt “sợi chỉ” của mình mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch”.

nhấn mí Hàn Quốc là gì
Nhấn mí Hàn Quốc đã sớm trở thành trào lưu ở nhiều nước châu á

Rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc cũng đã tìm đến công nghệ nhấn mí để khắc phục nhược điểm đôi mắt kém xing của mình.

Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

Tại các địa chỉ thẩm mỹ ở Hà Nội thường có 2 hình thức là nhấn mí thông thường và nhấn mí Hàn Quốc.

Nhấn mí Hàn Quốc là gì? Đó là cách tạo mắt 2 mí nhanh mà không cần cắt rạch, không xâm lấn và không để lại sẹo. Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc áp dụng cho những người dưới 30 tuổi.

Nếu như kỹ thuật nhấn mí thông thường chỉ luồn chỉ qua 3-5 điểm tại mi mắt để tạo nên nếp mí cân đối, sẽ có thời hạn kéo dài từ 3 – 5 năm. Thì công nghệ nhấn mí Hàn Quốc tạo nếp mí sâu, rõ ràng hơn, đôi mắt đẹp lâu dài hơn. Chính vì những ưu điểm vượt trội nên nhấn mí Hàn Quốc đã nhanh chóng trở thành trào lưu ở nước ta.

Vậy tại Hà Nội thì nhấn mí ở đâu đẹp? Bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội với kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc, thực hiện nhanh, an toàn, dưới sự thực hiện của Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn người có hơn 22 năm trong tạo hình thẩm mỹ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra và đo vẽ, đánh dấu chính xác vị trí tại các điểm để thực hiện kỹ thuật này. Sau đó sát trùng, gây tê để làm giảm tâm lí lo lắng, sợ đau của khách hàng. Khéo léo tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng mi, sụn mi để tạo mí đều đẹp tự nhiên.

nhấn mí Hàn Quốc là gì
Chỉ sau 20 phút bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí to đều đẹp

Thực hiện nhấn mí Hàn Quốc chỉ trong khoảng 15 -20 phút mà không cần phải cắt da, không đau, không sợ sẹo xấu, không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của ban.

Vậy sau nhấn mí Hàn Quốc cần lưu ý gì?

Thực hiện chăm sóc sau nhấn mí Hàn Quốc cũng là một trong những yếu tố để đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo. Dù là không cắt rạch nhưng khi đã động chạm vào da thịt thì mí mắt có hiện tượng sưng là không thể tránh khỏi.

Hiện tượng sưng đau chỉ trong khoảng 2-3 ngày đầu sau đó sẽ giảm dần. Muốn giảm sưng mí bạn có thể uống mật gấu hoặc chườm đá lạnh, giảm sưng tím, tăng cường tuần hoàn máu.

  • Sau khi nhấn mí bạn không nên rụi mắt, dùng lực tác động vào mắt. Khi ra ngoài thì nên đeo kính để tránh bụi.
  • Hạn chế công việc, dù đó chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng bạn cũng phải kiêng không xem tivi, không đọc sách quá lâu.
  • Không được trang điểm sau khi nhấn mí
  • Chế độ ăn hàng ngày thì nên kiêng trứng, rau muống, đồ nếp, thịt bò để tránh sẹo hoặc vết thâm sau nhấn mí.
  • Đồng thời uống thuốc và tái khám theo sự chỉ định của bác sĩ trong 1-2 tuần đầu để mí mắt được đẹp tự nhiên.

Việc tìm hiểu nhấn mí Hàn Quốc là gì cũng như các kiến thức khác của dịch vụ thẩm mỹ mắt  là điều cần thiết trước khi bạn thực hiện để đảm bảo quy trình diễn ra an toàn, kết quả như ý muốn.

Nguồn: thammynu.com

You might also like More from author