Nhấn mí Hàn Quốc khác gì so với nhấn mí 3 điểm?

Tôi có thắc mắc phương pháp nhấn mí 3 điểm là gì? đây có phải là tên gọi khác của nhấn mí Hàn Quốc không? mong bác sĩ giải đáp (Hồng Hạnh, Hà Nội)

Chào bạn Hồng Hạnh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tin tức thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với thắc mắc về phương pháp nhấn mí 3 điểm là gì và đây có phải là tên gọi khác của nhấn mí Hàn Quốc hay không? Các bác sĩ xin được giải đáp như sau.

Nhấn mí 3 điểm và nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc không phải là nhấn mí 3 điểm
Nhấn mí Hàn Quốc không phải là nhấn mí 3 điểm

Nhấn mí mắt là phương pháp thẩm mỹ nhanh nhất giúp bạn có được đôi mắt 2 mí rõ ràng, đều nhau. Phương pháp nhấn mí không cắt rạch nên không gây đau và không để lại sẹo. Tuy nhiên, có rất nhiều kỹ thuật nhấn mí được gọi với nhiều tên khác nhau khiến chị em không phân biệt được nhấn mí 3 điểm và nhấn mí Hàn Quốc. Dưới đây là những giải đáp của bác sĩ thẩm mỹ nữ về điểm khác nhau giữa hai phương pháp nhấn mí.

Nhấn mí 3 điểm: Bác sĩ tiến hành dùng chỉ khâu đính da nếp mí vào sụn mi mắt với 3 mũi khâu riêng biệt. Ưu điểm của phương pháp nhấn mí 3 điểm là không cần rạch da, khâu xuyên qua sụn nên tạo mắt 2 mí rõ ràng. Tuy nhiên, thời gian duy trì chỉ từ 3 – 6 tháng.

Thẩm mỹ trị mụn trứng cá giúp đầu mụn biến mất nhanh chóng cho làn da mịn màng. Hãy liên hệ hotline 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

Nhấn mí Hàn Quốc: Khác với nhấn mí 3 điểm, khi tiến hành nhấn mí Hàn Quốc, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ tạo kết nối giữa cơ nâng mi và da mí mắt theo đường kẻ được đo, vẽ sẵn. Ưu điểm của nhấn mí Hàn Quốc là không phẫu thuật, không bóc tách và không để lại sẹo thẩm mỹ. Kỹ thuật được thực hiện nhanh chóng, nếp mí mới hình thành rõ ràng, đều và đẹp tự nhiên. Đặc biệt, nhấn mí Hàn Quốc duy trì kết quả lâu dài.

Địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc đẹp ở đâu?

Nhấn mí Hàn Quốc đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Nhấn mí Hàn Quốc đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Dù thực hiện bằng phương pháp nhấn mí nào, để có được kết quả tốt nhất và duy trì lâu dài, bạn cũng cần lựa chọn cho mình địa chỉ nhấn mí uy tín. Bên cạnh đó, các bác sĩ thẩm mỹ cho biết, nên áp dụng phương pháp nhấn mí Hàn Quốc để duy trì kết quả nhấn mí lâu dài, an toàn, không lo bị bung chỉ, không ảnh hưởng đến thị lực cũng như hoạt động của mắt.

Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được thực hiện nhanh chóng và diễn ra đúng theo quy trình của Bộ Y tế. Cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, phương pháp nhấn mí tiên tiến và các bác sĩ có kinh nghiệm trong ngành sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp như mong muốn. Hơn 13 năm đồng hành cùng khách hàng trên con đường làm đẹp, Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là địa chỉ nhấn mí đẹp bạn đang tìm kiếm.

Trên đây là câu trả lời cho bạn Hồng Hạnh về nhấn mí Hàn Quốc khác gì so với nhấn mí 3 điểm. Nếu bạn có nhu cầu thực hiện dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc, hãy đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn.

You might also like More from author