Nhấn mí Hàn Quốc có cần gây mê không?

Mình đang có nhu cầu nhấn mí nhưng mình băn khoăn không biết nhấn mí Hàn Quốc có cần gây mê không? Mong bác sĩ giải đáp (Quỳnh Trang, Lào Cai)

Cảm ơn bạn Quỳnh Trang đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục dịch vụ thẩm mỹ. Với thắc mắc nhấn mí Hàn Quốc có cần gây mê không của bạn, các bác sĩ xin được giải đáp như sau.

Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên
Nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp luồn chỉ tạo nếp mí giúp đôi mắt khi mở được tròn to, rạng rỡ. Phương pháp thẩm mỹ hiện đại này có nguồn gốc từ Hàn Quốc và được giới trẻ yêu thích. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên giữ nếp mí lâu dài, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Nhấn mí Hàn Quốc không cần gây mê

Quy trình thực hiện nhấn mí Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng theo đúng quy định của Bộ Y Tế, an toàn cho khách hàng. Chỉ là một thủ thuật nhỏ, không phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau khi thực hiện nhấn mí, khách hàng có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt hàng ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nhấn mí Hàn Quốc không cần gây mê
Nhấn mí Hàn Quốc không cần gây mê

Đây được xem là kỹ thuật thẩm mỹ mắt tạo mắt 2 mí đơn giản, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện, nhẹ nhàng, tuyệt đối an toàn, không gây đau đớn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho mọi khách hàng.

Với ưu thế về công nghệ hiện đại, bác sĩ có tay nghề vững, quy trình thẩm mỹ an toàn, Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện tạo mắt 2 mí tan toàn, cho kết quả tối ưu nhất.  Đặc biệt, Viện thẩm mỹ Hà Nội đang áp dụng chính sách bảo hành cho các dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc giúp khách hàng yên tâm hơn và đảm bảo kết quả tốt nhất.

Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn đặt an toàn của khách hàng lên trên hết cùng với công nghệ tiên tiến làm thế mạnh, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ nữ giỏi làm cốt lõi để hoàn thành sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ.

Viện thẩm mỹ Hà Nội với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ tự hào là địa chỉ thực hiện nhấn mí Hàn Quốc an toàn, chất lượng cho mọi khách hàng. Những phản hồi tích cực từ phía khách hàng trải nghiệm dịch vụ chính là nguồn động lực vô cùng lớn giúp Viện thẩm mỹ ngày một phát triển hơn nữa trên con đường cùng mọi khách hàng lấy lại sự tự tin.

Nếu có thắc mắc cần được giải đáp hoặc có nhu cầu cải thiện nhấn mí Hàn Quốc, hãy liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

You might also like More from author