Nhấn mí Hàn Quốc có ảnh hưởng đến thị lực hay không?

Thực hiện nhấn mí Hàn Quốc có ảnh hưởng đến thị lực hay không là thắc mắc chung của nhiều khách hàng. Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau.

Nhấn mí Hàn Quốc có hại không?

Theo các bác sĩ thẩm mỹ nữ, nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp an toàn, không gây ảnh hưởng đến mắt như nhiều người vẫn lo lắng. Để trả lời cho câu hỏi nhấn mí Hàn Quốc có ảnh hưởng đến thị lực hay không, dưới đây là những thông tin chi tiết về phương pháp làm đẹp này.

Nhấn mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật: Nhấn mí thực chất là một phương pháp tạo mắt 2 mí bằng kỹ thuật luồn chỉ liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Toàn bộ thao tác chỉ thực hiện ở vùng da mí mắt và không can thiệp vào sâu các dây thần kinh. Do đó bạn có thể yên tâm về vấn đề nhấn mí Hàn Quốc không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Thời gian thực hiện nhanh chóng: Toàn bộ quá trình nhấn mí mắt được thực hiện nhanh chóng. Vì là thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản nên sau khi nhấn mí khách hàng có thể ra về mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao: Nhấn mí Hàn Quốc đảm bảo tính thẩm mỹ cao giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí to tròn, quyến rũ.

Nhấn mí Hàn Quốc bao lâu thì hồi phục?

Vì là thủ thuật đơn giản không cần phẫu thuật nên thời gian hồi phục sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt nhanh chóng hơn.

2 3 ngày đầu: Nếp mí mới sẽ có hiện tượng sưng nề, điều này hoàn toàn tự nhiên nên bạn không cần quá lo lắng. Bạn nên tích cực trườm đá trong vài ngày đầu để giảm sưng.

3 – 5 ngày: Giai đoạn này mí mắt đã giảm sưng và dần định hình nếp mí. Thực hiện chế độ kiêng khem theo chỉ dẫn của bác sĩ sẽ nhanh chóng đem lại kết quả như ý.

Ngày thứ 7: Tình trạng sưng nề hoàn toàn biến mất, nếp mí mới được định hình và tự nhiên.

Thực hiện nhấn mí Hàn Quốc có nguy hiểm không?

Dù đã được kiểm định và chứng nhận về hiệu quả thẩm mỹ nhưng nếu không thực hiện nhấn mí tại địa chỉ uy tín có thể sảy ra những kết quả không như mong muốn. Do đó, để có được kết quả thực hiện nhấn mí đẹp nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mxy uy tín, chất lượng và nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc nhấn mí Hàn Quốc có ảnh hưởng đến thị lực hay không? Hãy liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

You might also like More from author