Nguyên tắc chị em phải biết trước khi “trùng tu” vòng 1

Nếu các chị em đang muốn nâng ngực nội soi để nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tròn tự nhiên thì đừng quên 4 nguyên tắc “sống còn” này nhé!

Nắm rõ tình trạng sức khỏe và không giấu bệnh khi đi nâng ngực

Theo trang tin Trung cấp Y độ tuổi lý tưởng để tiến hành nâng ngực là 18 tuổi trở lên. Ngoài ra đối với những người mắc bệnh về tim mạch, tiểu đường, tâm thần, gân thật thì tốt nhất không nên nâng ngực. Bởi những ảnh kể trên không chỉ ảnh hưởng tới kết quả nâng ngực còn ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân.

Muốn thực hiện nâng ngực nội soi bạn cần đáp ứng đầy đủ điều kiện sức khỏe
Muốn thực hiện nâng ngực nội soi bạn cần đáp ứng đầy đủ điều kiện sức khỏe

Chính vì vậy việc thăm khám sức khỏe trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là bước vô cùng quan trọng để xã định bạn có đủ điều kiện nâng ngực hay không. Vì vậy, khi quyết định thực hiện nâng ngực nội soi bạn cần đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và làm các xét nghiệm liên quan để đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ.

Không chọn túi ngực kích thước quá lớn so với cơ thể

Một bầu ngực quá lớn không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà về lâu dài còn ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân. Thống thường một người phụ nữ cao khoảng 1,5m thì nên chọn túi độn ngực 275 ml; người cao chừng 1,6 m thì nân chọn túi độn ngực khoảng 30 – 325.

Chính vì thế bạn nên chọn túi ngực phù hợp sẽ giúp phái đẹp sở hữu khuôn ngực quyến rũ tự nhiên. Do đó khi lựa chọn Viện thẩm mỹ nâng ngực nội soi uy tín bạn cần nói rõ mong muốn và lắng nghe tư vấn cụ thể của bác sĩ để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín

Trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực một trong những kỹ thuật quan trọng là gây mê. Hơn nữa theo khuyến cáo của Bộ Y tế các kỹ thuật gây mê phải thực hiện tại Bệnh viện bởi các y bác sĩ có tay nghề cao và thiết bị đầy đủ trong môi trường vô trùng. Vì vậy, các chị em cần lưu ý tìm hiểu kĩ và lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động và chứng nhận chuyên môn.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín chị em không nên bỏ lỡ
Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín chị em không nên bỏ lỡ

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội quy trình nâng ngực nội soi được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Chính vì vậy khi lựa chọn Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng ngực và đăng ký trải nghiệm bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ trực tiếp tư vấn.

Nguồn: Thẩm mỹ nữ

You might also like More from author