Nguyên tắc bất di bất dịch nếu muốn thoát kiếp độc thân

Dù cuộc sống độc thân có thoải mái, nhưng là phụ nữ ai chẳng mong mình tìm được bến đỗ. Vậy hãy nhớ những lời khuyên dưới đây để sớm tìm được hạnh phúc nhé!

Là phụ nữ, dù bạn mạnh mẽ đến đâu, giỏi đến cỡ nào mà không có gia đình thì chưa được coi là thành công. Gia đình, tình yêu đem đến cho bạn những điều đẹp đẽ và thiêng liêng nhưng bạn vẫn chưa thấy nửa kia đâu. Đừng nghĩ “vạn sự tùy duyên”, cơ hội hay duyên số chính là do bạn tạo ra. Muốn thoát cảnh phòng không đơn bóng, bạn phải khắc cốt ghi tâm những nguyên tắc dưới đây. Đây là những kinh nghiệm, nghiên cứu được trang Y Dược và Phụ Nữ tổng hợp.

Luôn có suy nghĩ lạc quan, tích cực

Luôn có suy nghĩ lạc quan, tích cực.
Luôn có suy nghĩ lạc quan, tích cực.

Yếu tố này vô cùng quan trọng, cho dù bạn đang trong tình trạng F.A bền vững đi nữa thì nhất định phải luôn suy nghĩ lạc quan. Không biết kiểm soát tâm trạng, cảm xúc dễ vui dễ buồn và bộc phát thái quá là một trong những nguyên nhân phá vỡ các mối quan hệ tốt đẹp của bạn. Hãy nghe theo con tim và dùng lý trí để hành động.

Bạn cần học cách bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc.Dù mọi việc có tồi tệ đến đâu, hãy chọn ra một điểm tích cực để bạn lấy động lực vượt qua. Dần dần, nó giúp bạn ngày càng trưởng thành, mạnh mẽ và có giá trị hơn trong mắt người khác. Thử hỏi có cánh mày râu nào không thích lấy một người vợ như vậy cơ chứ.

Nỗ lực làm việc

Làm việc không chỉ để bạn tạo ra đồng tiền trang trải cuộc sống đó còn như một lời khẳng định: tôi hoàn toàn có thể tự chủ về tài chính và độc lập. Nỗ lực làm việc, kiếm tiền giúp bạn thỏa thích mua những gì mình muốn, đi tắm trắng, căng da mặt, mua mỹ phẩm.… Hãy nhớ rằng, ngay cả khi còn trong hội độc thân, bạn vẫn cần học cách sống độc lập, lo được cho chính mình. Chỉ có như vậy thì sau này có bước vào cuộc sống hôn nhân, bạn cũng sẽ vững vàng và tự chủ hơn về cuộc đời mình.

Ngoài ra, đây cũng là cách rèn luyện bản thân để vượt qua khó khăn trong cuộc sống hôn nhân sau này. Vợ chồng nhiều lúc cơm không lành, canh chẳng ngọt, bạn phải học cách nỗ lực vun đắp hạnh phúc, giữ lửa cho gia đình, đừng bỏ cuộc quá sớm.

Dám chịu khổ và biết tiết kiệm

Dám chịu khổ và biết tiết kiệm
Dám chịu khổ và biết tiết kiệm

Khi còn độc thân, đừng lãng phí thời gian và đắm chìm quá sâu vào những thú vui. Hãy để bản thân có cơ hội chịu khổ, trải qua những khó khăn bạn mới càng hiểu ra được nhiều bài học trong cuộc sống, trưởng thành hơn. Điều này sẽ cực hữu ích khi bạn có gia đình đó. Ngoài ra, bạn cũng cần phải xây dựng thói quen tiết kiệm vì không ai biết trước điều gì có thể xảy ra sau này. Có gia đình bạn phải lo trăm công, nghìn việc, đằng nội, đằng ngoại, con cái….khi đó số tiền bạn kiếm được chưa chắc đã đủ. Hãy là người biết cách tiêu tiền thông minh.

Là con gái phải đẹp: Mãi mãi là như vậy

Đừng nói bề ngoài không quan trọng, tâm hồn mới là cái đáng quý. Đúng, phẩm chất, tâm hồn quan trọng nhưng bạn thử nghĩ xem: Nếu bạn là cô gái tốt tính, thông minh nhưng bề ngoài “sỉ nhục người nhìn”  bạn nghĩ hoàng tử có đến. “Con gái yêu bằng tai- Con trai yêu bằng mắt”, nhìn thấy xấu xí đã bỏ chạy mất dép rồi chứ còn quan tâm gì tìm hiểu bên trong nữa. Giờ còn trẻ còn nhan sắc không lo. Mai sau ngoài 30, da nhăn nheo lão hóa thì hãy đi căng da mặt nội soi, béo thì đi hút mỡ Lipo Plasma, đen thì đi tắm trắng… có như vậy mới làm cho đàn ông không bao giờ ngán bạn được.

Là con gái phải đẹp: Mãi mãi là như vậy
Là con gái phải đẹp: Mãi mãi là như vậy

Không sống thử

Nhiều người nói rằng khi yêu, hai người nên sống thử để thấu hiểu nhau trước, hôn nhân sau này sẽ càng bền vững hơn. Kỳ thực, chỉ một số rất ít trường hợp đi đến kết hôn sau qua trình sống thử. Một cô gái có công việc, có lý tưởng thì dù đang cô đơn vẫn đầy tự tin và quyến rũ, không cần phải “thử” với bất cứ người đàn ông nào

Can đảm nắm bắt cơ hội

“Tiếng sét ái tình” không phải là chuyện hoang đường, khi có tình cảm với ai đó, hãy mở lòng, Cho họ cơ hội cũng là cho chính mình cơ hội, thậm chí chính bạn phải là người tạo ra cơ hội đó.  Trên đường đi, trong tiệm ăn hay ở trung tâm mua sắm v.v… dù bất cứ đâu và lúc nào, nếu gặp được đúng người khiến trái tim bạn rung động thật sự hãy tiến thêm một bước. Đương nhiên, vấn đề chủ động tiếp cận, thậm chí là theo đuổi đối phương đòi hỏi bạn phải khéo léo và tinh tế, chứ đừng để người ta đánh giá bạn dễ dãi.

Chúc bạn sớm tìm được hạnh phúc!

 

You might also like More from author