Nguyên nhân và cách khắc phục mắt sụp mí hiệu quả

Mắt sụp mí không chỉ ảnh hưởng đến thị lực mà còn làm giảm tính thẩm mỹ. Vậy có phương pháp nào khắc phục mắt sụp mí không?

Nguyên nhân gây sụp mí mắt

Nhấn mí Hàn Quốc an toàn, đẹp tự nhiên
Nhấn mí Hàn Quốc an toàn, đẹp tự nhiên

Mắt sụp mí là hiện tượng mí mắt che mất một phần con ngươi, lông mi có xu hướng hướng xuống dưới, mắt bị mất nếp gấp mi trên.

Do bẩm sinh: Sụp mí do bẩm sinh chiếm từ 55 – 75%  nguyên nhân gây sụp mí.

  • Mắt có biểu hiện bất thường trong quá trình phát triển cơ nâng mi.
  • Tổn thương một phần dây thần kinh chi phối cơ nâng mi trong quá trình mang thai.
  • Liệt dây thần kinh chi phối các vấn đề về mắt và thị lực.

Các nguyên nhân khác: Sụp mí do các nguyên nhân ngoài bẩm sinh chiếm 25%. Tổn thương thần kinh, có thể là hệ quả của tai nạn trong lúc vận động mạnh tạo nên những chấn thương liên quan đến vùng cơ.

Do nhược cơ: Theo các bác sĩ thẩm mỹ nữ, nguyên nhân nhược cơ cũng khiến cho mí mắt bị sụp..

Cách khắc phục mắt sụp mí hiệu quả

Thực hiện nhấn mí Hàn Quốc giúp khắc phục mắt bị sụp mí nhẹ
Thực hiện nhấn mí Hàn Quốc giúp khắc phục mắt bị sụp mí nhẹ

Đối với sụp mí do nguyên nhân bẩm sinh: Sụp mí do bẩm sinh có thể được khắc phục bằng việc thẩm mỹ mắt. Việc phẫu thuật phụ thuộc vào sức khỏe của khách hàng và mức độ ảnh hưởng của sụp mí đến thị lực.

Một số phương pháp giúp khắc phục mắt bị sụp mí như: Cắt một phần da mi phía trước, cắt cơ nâng mi… Bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ và lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện phẫu thuật khắc phục mắt sụp mí một cách an toàn.

Đối với sụp mí do những tác động bên ngoài: Tùy thuộc vào độ nặng nhẹ của việc sụp mí mắt, bác sĩ có thể chỉ định phẫu thuật khắc phục mắt sụp mí. Thêm vào đó, để khắc phục chứng xệ mi mắt bạn cần chăm sóc mắt cẩn thận để giữ cơ nâng mi mắt khỏe mạnh.

Ngoài ra, nếu mí mắt bị sụp nhẹ bạn cũng có thể áp dụng phương pháp nhấn mí Hàn Quốc để nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, quyến rũ.

Nếu có thắc mắc cần được giải đáp hoặc có nhu cầu cải thiện mắt bị sụp mí, hãy liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

You might also like More from author