Ngực đẹp tự nhiên với nâng ngực nội soi túi độn hình giọt nước

Với vóc dáng người Việt Nam nâng ngực nội soi túi độn hình giọt nước sẽ cho dáng ngực đẹp mềm mại, tự nhiên và hài hòa với cơ thể.

Vì sao nên nâng ngực nội soi túi độn hình giọt nước?

Từ trước đến nay nhiều người thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ngực thường nghĩ túi độn hình tròn sẽ cho dáng ngực đẹp. Tuy nhiên các chuyên gia cho rằng theo thời gian túi độn hình tròn sẽ lộ ra nhược điểm rõ nét như hình dạng của chất liệu ngực có khuynh hướng lộ ra như một trái bóng ở trên đỉnh ngực do túi hình tròn không giống như hình thể giải phẫu tư nhiên của cơ thể.

Túi độn ngực hình giọt nước cho kết quả ngực đẹp tự nhiên
Túi độn ngực hình giọt nước cho kết quả ngực đẹp tự nhiên

Với phụ nữ Á Đông nhược điểm này còn lộ rõ hơn do hầu hết chiều rộng của ngực thường nhỏ, khoảng cách giữa vú và nếp lằn vú thường ngắn (<5cm). Do vậy sử dụng túi tròn dễ có xu hướng ngực nhô lên phía trên còn núm vú hơi bị chúc xuống dưới làm cho khuôn ngực không được tự nhiên.

Chính vì vậy túi độn ngực hình giọt nước ra đời khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên. Loại túi này được thiết kế theo đúng vóc dáng cơ địa của phụ nữ Á đông. Do vậy sau phẫu thuật bầu ngực sẽ căng đầy, đẹp tự nhiên như thật.

Khuôn ngực mềm mại tự nhiên

Nâng ngực nội soi túi độn hình giọt nước có hình dáng tương tự với cấu trúc bầu ngực của phụ nữ Á Đông nên ngực sẽ đẹp tự nhiên như chưa từng phẫu thuật. Không chỉ khắc phục được tình trạng ngực 2 bên không đều mà nâng ngực nội soi túi hình giọt nước còn tạo khe ngực Y –Line gợi cảm.

Nếu như túi ngực tròn chỉ đơn thuần là làm tăng kích thước vòng 1 thì túi độn ngực hình giọt nước còn giúp bạn hài lòng về cả kích thước lẫn hình dàng ngực đẹp mềm mại tự nhiên sau khi phẫu thuật.

Không đau, không để lại sẹo

Theo trang tin Thẩm mỹ nữ, khi phẫu thuật nâng ngực nội soi túi độn hình giọt nước khách hàng sẽ được gây mê để tạo cảm giác thoải mái nhất trong quá trình thực hiện diễn ra an toàn. Đặc biệt chỉ với đường mổ khoảng 2 – 3 cm bác sĩ sẽ đưa túi độn hình giọt nước vào khoang ngực chính xác, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn.

Nâng ngực nội soi túi độn hình giọt nước tại Viện thẩm mỹ Hà nội cho dáng ngực đẹp hoàn hảo
Nâng ngực nội soi túi độn hình giọt nước tại Viện thẩm mỹ Hà nội cho dáng ngực đẹp hoàn hảo

Chính vì vậy nếu bạn đang có ý định nâng ngực nội soi thì túi độn hình giọt nước là ứng của viên sáng giá bạn nên lưu ý lựa chọn. Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội đang áp dụng rất thành công nâng ngực nội soi mang lại kết quả hoàn hảo cho mọi khách hàng. Chất liệu túi độn hình giọt nước được nhập khẩu từ những nhà sản xuất hàng đầu thế giới cho kết quả đẹp tự nhiên và ổn định lâu dài. Chính vì vậy Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu uy tín bạn đang tìm kiếm. Để hiểu thêm về dịch vụ này bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

You might also like More from author