Nên thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nào?

 Thay vì dành thời gian cho việc tập luyện cơ ngực, lựa chọn phẫu thuật là việc tối ưu hơn cả. Vậy bạn biết nên thực hiện nâng ngực nội soi qua đường nào chưa?

Nâng ngực nội soi được thực hiện qua đường nào tốt nhất?

Nâng ngực nội soi được thực hiện qua đường nào tốt nhất?
Nâng ngực nội soi được thực hiện qua đường nào tốt nhất?

Về cơ bản, các bác sĩ thẩm mỹ nữ cho biết trong phẫu thuật nâng ngực nội soi có 4 đường cơ bản nhất: Đường nách, đường quầng vú, đường ngang núm vú và nếp lằn dưới ngực. Tùy vào từng trường hợp và đối tượng cụ thể mà áp dụng kỹ thuật cho phù hợp nhất. Cùng tìm hiểu nên thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nào tốt nhất để có được kết quả nâng ngực tối ưu.

Trong số các cách thẩm mỹ ngực phổ biến hiện nay thì kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách có nhiều ưu điểm vượt trội. Kỹ thuật này đang dần trở thành xu hướng thẩm mỹ an toàn. Sở dĩ cách nâng ngực này nhận được sự đón nhận bởi không làm mất cảm giác nơi đầu ngực cũng như việc cho con bú sau này. Do đó đây là cách nâng ngực chinh phục được hoàn toàn những khách hàng khó tính.

Thực hiện nâng ngực nội soi bằng đường nách

Quy trình thực hiện nâng ngực qua đường quầng vú hoặc nếp lằn dưới ngực khá đơn giản. Tuy nhiên, việc thực hiện đường mổ dưới lằn ngực để lại rất rõ sẹo nên không được ưa chuộng.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng đường nách vừa khắc phục được khiếm khuyết gây mất cảm giác đầu ngực lại có ưu điểm nổi bật là che dấu sẹo hiệu quả, nhờ đường phẫu thuật nhỏ nằm trùng với vết gấp nách nên rất khó nhận ra sẹo sau thẩm mỹ.

Nâng ngực nội soi đường nách được thực hiện như thế nào?

Nâng ngực nội soi đường nách đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao
Nâng ngực nội soi đường nách đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao

Để thực hiện nâng ngực nội soi đường nách bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 vết mổ nhỏ và sử dụng thiết bị nội soi có đầu gắn camera sẽ được đưa vào bên trong khoang ngực. Dụng cụ nội soi chuyên dụng giúp cho việc phẫu thuật bóc tách trở nên dễ dàng và chính xác, tránh làm tổn thương mạch máu và dây thần kinh.

Ưu điểm của phương pháp làm đẹp nâng ngực nội soi đường nách:

  • Nâng ngực nội soi đường nách giúp bạn sở hữu ngực đẹp tự nhiên.
  • Không làm ảnh hưởng đến việc có thai hoặc cho con bú sau này.
  • Không làm mất cảm giác của đầu ngực
  • Nâng ngực nội soi đường nách ít đau, an toàn và thời gian hồi phục nhanh chóng.
  • Nâng ngực nội soi đường nách đảm bảo an toàn cao.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ ngực nội soi đường nách kết hợp cùng túi độn ngực an toàn đã được áp dụng thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ mang lại cho bạn bộ ngực đẹp quyến rũ, tự nhiên như mong muốn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về việc nên thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nào? Bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

You might also like More from author