Nâng ngực nội soi sau bao lâu thì mềm mại tự nhiên?

Bác sĩ cho mình hỏi, nâng ngực nội soi sau bao lâu thì ngực mềm mại tự nhiên? Mình xin cảm ơn nhiều ạ! (Tuyết Nhi, Hòa Bình)

Tuyết Nhi thân mến!

Cảm ơn bạn vì đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của trang tin tức thẩm mỹ nữ. Về câu hỏi nâng ngực nội soi sau bao lâu thì mềm mại tự nhiên của bạn, các bác sĩ xin được giải đáp như sau.

Giải đáp nâng ngực nội soi sau bao lâu thì mềm mại tự nhiên

Nâng ngực nội soi giúp bạn sở hữu vòng 1 quyến rũ
Nâng ngực nội soi giúp bạn sở hữu vòng 1 quyến rũ

Nâng ngực nội soi thực chất là đại phẫu nhưng hiện nay, do được áp dụng công nghệ hiện đại nên sau nâng ngực khách hàng hồi phục rất nhanh chóng. Dưới đây là những biểu hiện của ngực sau phẫu thuật nâng ngực nội soi.

  • Ngực sưng đau nhẹ 3 – 5 ngày đầu sau khi thực hiện phẫu thuật.
  • 7 – 10 ngày sau khi nâng ngực vết thương ngoài da sẽ liền lại.
  • 3 tuần – 1 tháng vết thương vùng ngực bình phục hoàn toàn và ngực của bạn dần dần ổn định.

Vậy, thực hiện nâng ngực nội soi sau bao lâu thì mềm mại tự nhiên? Theo các bác sĩ thẩm mỹ, để ngực mềm mại tự nhiên thì thông thường phải mất khoảng 3 đến 6 tháng. Lúc này chất liệu túi độn ngực mới thích ứng với cơ thể. Chị em không cần quá lo lắng về mức độ ổn định sau nâng ngực.

Tuy nhiên, để có được bầu ngực mềm mại nhanh chóng còn cần phụ thuộc vào yếu tố như: Cơ địa của mỗi khách hàng, đơn vị thực hiện phẫu thuật và cách chăm sóc sau hậu phẫu.

Địa chỉ thực hiện nâng ngực nội soi an toàn

Thực hiện nâng ngực nội soi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Thực hiện nâng ngực nội soi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Khi thực hiện thẩm mỹ ngực nội soi bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Cơ sở thẩm mỹ cần áp dụng công nghệ nâng ngực tiên tiến, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, tiến hành thực hiện nâng ngực chính xác, an toàn đúng theo quy định của Bộ Y tế.

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội là đơn vị thực hiện nâng ngực nội soi an toàn, chất lượng nhận được đánh giá cao từ phía chuyên gia và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ. Các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là những chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ sẽ cho bạn kết quả nâng ngực nội soi tốt nhất.

Ngoài ra, việc nâng ngực nội soi sau bao lâu thì mềm mại tự nhiên còn phụ thuộc vào cách chăm sóc sau nâng ngực. Bạn nên thực hiện chăm sóc sau hậu phẫu tốt để có được ngực đẹp tự nhiên.

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn Tuyết Nhi hiểu rõ hơn về nâng ngực nội soi sau bao lâu thì ngực mềm mại tự nhiên. Nếu như bạn có nhu cầu tìm kiếm cho mình đơn vị thẩm mỹ nâng ngực an toàn, chất lượng. Hãy liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

You might also like More from author