Nâng ngực nội soi Nano chip là gì?

Được phái đẹp thế giới săn đón, nâng ngực nội soi Nano chip đã trở thành từ khóa “hot” trên các diễn đàn thẩm mỹ. Vậy nâng ngực nội soi Nano chip là gì?

Nâng ngực nội soi Nano chip là gì?

Theo trang tin Thẩm mỹ nữ, nâng ngực Nano chip là giải pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội. Nâng ngực nội soi Nano chip cho dáng ngực đẹp tự nhiên, duy trì kết quả lâu dài mà vẫn đảm bảo an toàn.

 Nâng ngực nội soi nano chip giúp phái đẹp sở hữu bầu ngực quyến rũ

Nâng ngực nội soi nano chip giúp phái đẹp sở hữu bầu ngực quyến rũ

Túi độn ngực Nano chip có bề mặt mềm mại với 8000 tiếp điểm/ 1cm2 và cấu tạo 7 lớp bền vững nên cho độ bám dính cực tốt mang lại vòng 1 đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài. Không những vậy túi độn ngực Nano chip còn được gắn chip siêu nhỏ có khả năng lưu trữ nhiều thông tin bảo hành và dễ dàng được truy xuất giúp cần thiết. Chip này hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như không làm lộ thông tin cá nhân của người dùng. Không những vậy túi độn ngực này còn giúp thay đổi hình dáng linh hoạt theo từng tư thế hình tròn khi nằm và giọt nước khi đứng mang lại cảm giác tự nhiên như thật. Chính vì thế nâng ngực nội soi Nano chip được phái đẹp thế giới yêu thích.

Quy trình nâng ngực nội soi Nano chip tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Quy trình thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được đội bác sĩ giỏi thực hiện theo đúng quy trình nâng ngực của Bộ Y tế.

Thăm khám và tư vấn: Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng cụ thể và tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương pháp thực hiện phù hợp nhất.

Kiểm tra sức khỏe: Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe trước khi nâng ngực bao gồm xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc, siêu âm, điện tim… để đảm bảo an toàn.

Quy trình nâng ngực nội soi Nano chip tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi
Quy trình nâng ngực nội soi Nano chip tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi

Tiến hành thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi: Sau khi khách hàng đã đáp ứng các tiêu chí về sức khỏe, bác sĩ sẽ tiến hành vẽ phác thảo dáng ngực để giúp quá trình thực hiện nhanh chóng chính xác nhất. Gây tê tại chỗ vết mổ, rạch da theo đường nếp lằn hõm nách (để giấu sẹo). Bác sĩ sẽ bóc tách khoang bằng phương pháp nội soi. Đặt túi vào khoang theo tỉ lệ chuẩn đã được đo đạc từ trước. Đóng kín vết mổ 2 lớp. Lớp ngoài không khâu da, dùng keo dán Dermabond để tránh sẹo chân rết. Với đặc tính ngăn nước, kháng khuẩn giúp làm sẹo đẹp. Nên khách có thể tắm dội nước sau 2 ngày phẫu thuật. 

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực thành công khách hàng sẽ lưu lại Bệnh viện từ 2 – 3 ngày và được chăm sóc bởi các bác sĩ điều dưỡng viên của Viện thậm mỹ hà Nội.

Trên đây là những thông tin giúp giải đáp thắc mắc “nâng ngực Nano chip là gì”. Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn. Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội khách hàng sẽ có được cảm giác thoải mái tối đa với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp chu đáo tại đây. Vì vậy nếu đang muốn cải thiện kích thước vòng 1 bạn không nên bỏ lỡ Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín  số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo SĐT: 0949773555.

You might also like More from author