Nâng ngực nội soi có làm giảm tuổi thọ không?

Ngực mình nhỏ nên có nhu cầu thẩm mỹ vòng 1. Tuy nhiên, mình băn khoăn việc nâng ngực nội soi có giảm tuổi thọ không? Mong được bác sĩ giải đáp (Mỹ Vân, Hải Phòng)

Chào chị My Vân!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với thắc mắc sau nâng ngực nội soi có giảm tuổi thọ không của chị các bác sĩ xin được trả lời như sau.

Phương pháp nâng ngực nội soi

Phương pháp nâng ngực nội soi
Phương pháp nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ giúp bạn nhanh chóng có được vòng 1 như mong đợi mà không cần trải qua quá trình tập luyện khổ cực hay ăn uống theo chế độ trong khoảng thời gian dài.

Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như độ an toàn. Do có sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi, túi độn được đưa vào khoang ngực một cách chính xác hạn chế tình trạng xâm lấn đến các vùng lân cận. Quá trình phẫu thuật nâng ngực nội soi diễn ra nhanh chóng và không ảnh hưởng đến cảm giác bầu ngực cũng như không ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này.

Phương pháp nâng ngực nội soi có những ưu điểm gì?

Phương pháp nâng ngực nội soi được FDA chứng nhận an toàn cho sức khỏe cho người nâng ngực, trong quá trình nâng ngực và sau phẫu thuật. Nhờ sự hỗ trợ của camera giúp bác sĩ thẩm mỹ nữ thực hiện chính xác, hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn trong quá trình nâng ngực.

Nâng ngực nội soi chỉ để lại một đường rạch rất nhỏ nằm ở hõm nách nên sau phẫu thuật khó thấy sẹo. Phương pháp giúp khách hàng sở hữu vòng 1 căng tròn, đẹp tự nhiên và hài hòa với cơ thể.

Sau khi có được vòng 1 như mong muốn, khách hàng sẽ cảm thấy tự tin và không còn tâm lý e ngại khi đứng trước người bạn đời của mình. Nâng ngực nội soi sử dụng chất liệu an toàn, duy trì kết quả nâng ngực dài lâu.

Nâng ngực nội soi có làm giảm tuổi thọ không?

Nâng ngực nội soi không làm giảm tuổi thọ của khách hàng
Nâng ngực nội soi không làm giảm tuổi thọ của khách hàng

Trên thực tế chưa có nghiên cứu nào cho thấy việc nâng ngực ảnh hưởng đến tuổi thọ của khách hàng thực hiện dịch vụ.

Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả nâng ngực được như mong muốn, theo trang tin chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp bạn cần lưu ý một số những yếu tố sau.

  • Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện ca nâng ngực phải có giấy phép hành nghề, có chuyên môn cao và được đào tạo bài bản.
  • Quy trình thực hiện nâng ngực được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế.
  • Tiến hành kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm cần thiết trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực.
  • Để nâng ngực an toàn, bạn cần lựa chọn cho mình loại túi ngực đã được kiểm định và chứng nhận về chất lượng

Viện thẩm mỹ Hà Nội với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn cao sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực tốt nhất.

Nếu còn thắc mắc về dịch vụ phẫu thuật ngực, hãy đến trực tiếp số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn miễn phí. Hi vọng bạn sớm sở hữu bầu ngực đẹp như mong muốn.

You might also like More from author