Nâng ngực nội soi bằng túi độn Nano chip ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Nâng ngực nội soi bằng túi độn Nano chip ở đâu đẹp và an toàn đang là thắc mắc của nhiều chị em. Cùng đi tìm câu trả lời cho vấn đề này.

Ưu điểm của nâng ngực nội soi bằng túi độn Nano chip

Nâng ngực nội soi bằng túi độn ngực Nano chip duy trì kết quả lâu dài
Nâng ngực nội soi bằng túi độn ngực Nano chip duy trì kết quả lâu dài

Khi so sánh túi độn ngực Nano chip với những loại túi thông thường qua 6 tiêu chí, ta dễ dàng thấy được tính ưu việt của chất liệu túi độn ngực và phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi tiên tiến này.

Túi độn ngực Nano chip cho khả năng bám dính cao: Với bề mặt Nano 8.000 tiếp điểm/cm2, khả năng bám dính của túi Nano chip lên các mô cơ ngực được nâng cao. Trong khi đó, các túi độn ngực thông thường không có độ bám dính cao.

Về cấu tạo vỏ: Túi Nano chip có cấu tạo vỏ 7 lớp chắc chắn, trong khi đa số túi thường chỉ có 1 – 4 lớp vỏ, không được bền.

Về độ tự nhiên sau khi nâng ngực: Túi độn ngực Nano chip được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực nội soi đem đến sự tự nhiên nhờ khả năng chuyển đổi hình dáng từ tròn sang giọt nước, tùy theo cử động của cơ thể. Trong khi túi thường không mang lại sự tự nhiên toàn diện.

Về nguy cơ biến chứng: Túi thường dễ bị co thắt bao xơ, gây cứng ngực hay vỡ túi với túi nước biển cũ thì với túi độn ngực Nano chip là không có.

Không chỉ thế, nhờ có con chip siêu nhỏ gắn trong túi và máy quét của hãng, người sử dụng túi Nano chip có thể xem ngay các thông tin cần thiết sau khi làm phẫu thuật. Điều đặc biệt là con chip không có khả năng định vị.

Cuối cùng, chế độ bảo hành của túi Nano chip được nhận bảo hành từ bên thứ 3.

Địa chỉ nâng ngực nội soi bằng túi Nano chip an toàn

Nâng ngực nội soi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Nâng ngực nội soi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Là địa chỉ có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là địa chỉ thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi độn Nano chip an toàn, chất lượng.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ nữ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn có được kết quả nâng ngực tốt nhất.

Với chính sách chăm sóc hậu phẫu chất lượng cao, bảo hành trọn đời. Sau khi nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, khách hàng sẽ được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng cao, đồng thời được bảo hành túi ngực trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả lâu dài.

Nếu có nhu cầu thực hiện nâng ngực nội soi bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

You might also like More from author