Nâng ngực nội soi an toàn để không mất cảm giác đầu ngực

Nâng ngực là giải pháp làm đẹp hữu hiệu để có bầu ngực căng tròn quyến rũ. Tuy nhiên chị em cần nâng ngực nội soi an toàn để không mất cảm giác đầu ngực.

Thế nào là nâng ngực nội soi an toàn?

Theo trang tin Thẩm mỹ nữ, cấu tạo bầu ngực bao gồm rất nhiều dây thần kinh cảm giác và tập trung ở vùng đầu vú. Những dây thần kinh này có nhiệm vụ đặc biệt quan trọng trong việc đem lại những hưng phấn và khoái cảm khi được vuốt ve, âu yếm bởi người bạn tình. Do đó mất cảm giác bầu ngực là nỗi đau chung của chị em khi muốn thực hiện nâng ngực. Chính vì vậy nếu quyết định nâng ngực bạn nên tìm hiểu và lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi an toàn để đảm bảo tính thẩm mỹ và không làm mất cảm giác bầu ngực.

Nâng ngực nội soi an toàn giúp bạn sở hữu bầu ngực căng tròn
Nâng ngực nội soi an toàn giúp bạn sở hữu bầu ngực căng tròn

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, một phương pháp nâng ngực nội soi an toàn phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

  • Đảm bảo thao thác bóc tách khoang ngực thực hiện nhẹ nhàng, chính xác không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh vùng đầu vú.
  • Chất liệu túi độn nâng ngực tốt
  • Hiệu quả nâng ngực duy trì lâu dài, ngực mềm mại tự nhiên

Nâng ngực nội soi an toàn đường nách

Hiện nay nâng ngực nội soi đường nách là cách tốt nhất được các chuyên gia đánh giá cao không làm mất cảm giác và không làm ảnh hưởng đến quá trình cho con bú. Cũng chính vì thế phương pháp này nhiều địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín ứng dụng và chinh phục được đông đảo khách hàng khó tính nhất.

Nâng ngực nội soi đường nách tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là lựa chọn  hoàn hảo cho bầu ngực căng tròn quyến rũ và không mất cảm giác bầu ngực
Nâng ngực nội soi đường nách tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là lựa chọn  hoàn hảo cho bầu ngực căng tròn quyến rũ và không mất cảm giác bầu ngực

Nâng ngực nội soi đường nách không gây mất cảm giác đầu ngực: Với đường mổ ngắn chỉ 2 – 3 cm tại vết lằn hõm nách dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng. Sau đó bác sĩ nhẹ nhàng đưa túi độn vào bên trong khoang ngực mà hoàn toàn không gây mất cảm giác đến vùng đầu ngực.

Không chỉ thế tại Viện thẩm mỹ Hà Nội túi độn dùng trong nâng ngực nội soi là loại túi độn an toàn được nhập khẩu từ những nhà sản xuất nổi tiêng trên thế giới đã được FDA chứng nhận về độ an toàn, thân thiện với cơ thể người sử dụng.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Bộ y tế tại Bệnh viện cam kết đem đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Do vậy nếu muốn nâng ngực toàn không mất cảm giác đầu ngực Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín bạn không nên bỏ lỡ. Để hiểu thêm về dịch vụ này bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

You might also like More from author