Nâng ngực bằng chất làm đầy filler có được kết quả vĩnh viễn không?

Nâng ngực bằng chất làm đầy filler có được kết quả vĩnh viễn không là băn khoăn của khá nhiều chị em muốn cải thiện vòng 1 không cần phẫu thuật.

Nâng ngực bằng chất làm đầy filler là gì ?

Nâng ngực bằng chất làm đầy filler chỉ duy trì được 9- 12 tháng
Nâng ngực bằng chất làm đầy filler chỉ duy trì được 9- 12 tháng

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang Trung cấp Y, nâng ngực bằng chất làm đầy filler là bước tiến mới của y học tạo ra một công nghệ nâng ngực không cần phẫu thuật mà vẫn có thể sở giúp ngực trở nên đầy đặn nhanh chóng.

Chất làm đầy filler thực chất là những hạt ngậm nước, có cấu trúc tương tự như 1 loại acid hyaluronic tự nhiên trong cơ thể với 98 % là muối sinh lý. Đặc biệt, chất làm đầy filler đã được FDA kiểm nghiệm và cho phép sử dụng vì đảm bảo độ an toàn và không gây ra các biến chứng khi đưa vào cơ thể người.

Nâng ngực bằng chất làm đầy filler có được kết quả vĩnh viễn không?

Theo chuyên mục làm đẹp, nâng ngực bằng chất làm đầy filler có được kết quả vĩnh viễn không là thắc mắc của rất nhiều chị em khi có ý định đi cải thiện vòng 1 bằng công nghệ nâng ngực không cần phẫu thuật này.

Vì ưu điểm không cần phẫu thuật, không để lại biến chứng và mang đến bầu ngực đầy đặn gợi cảm chỉ trong 15- 20 phút, nâng ngực bằng chất làm đầy filler được đông đảo phụ nữ chú ý.

Tuy nhiên, với thắc mắc nâng ngực bằng chất làm đầy filler có được kết quả vĩnh viễn không ? Theo các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ngực là không. Vì chất làm đầy filler khi ở trong cơ thể được một thời gian sẽ dần tiêu tan và tự đào thải. Kết quả nâng ngực bằng chất làm đầy filler chỉ kéo dài được khoảng 9- 12 tháng sau đó ngực sẽ quay trở về với kích thước ban đầu. Nếu muốn tiếp tục sở hữu bầu ngực đầy đặn, bạn phải tiêm chất làm đầy filler lần nữa.

Nâng ngực nội soi duy trì kết quả nâng ngực lâu nhất?

Nâng ngực nội soi duy trì kết quả nâng ngực lâu nhất?
Nâng ngực nội soi duy trì kết quả nâng ngực lâu nhất?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp đặt túi độn vào khoang ngực nhờ thiết bị nội soi tiên tiến, nhờ đó các bác sĩ có thể quan sát chi tiết mô thành ngực, bóc tách khoang một cách dễ dàng mà không gây xâm lấn các dây thần kinh tuyến vú.

Ngoài ưu điểm không làm mất cảm giác đầu ngực, không làm ảnh hưởng khả năng cho con bú của người mẹ trong tương lai, kết quả nâng ngực nội soi còn được duy trì từ 15 đến 20 năm tùy theo cơ địa và chế độ chăm sóc của từng người.

Nếu muốn đăng ký trải nghiệm dịch vụ nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn có thể liên hệ theo số hotline 0949773555 hoặc đến trực tiếp 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tư vấn.

Nguồn: Thẩm mỹ nữ

You might also like More from author