Nâng mũi Pureform là gì?

Thời gian gần đây rộ lên trào lưu nâng mũi Pureform để có được dáng mũi cao tự nhiên, sóng mũi hoàn hảo. Vậy nâng mũi pureform là gì?

Trong rất nhiều phương pháp nâng mũi hiện nay như nâng mũi Sline, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Pureform… Bạn hoàn toàn có thể thực hiện các phương pháp nâng mũi này tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm nhất định và tùy vào tình trạng mũi và nguyện vọng của khách hàng bác sĩ sẽ chỉ định biện pháp thích hợp. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về nâng mũi Pureform – đang gây nên cơn sốt trong trào lưu nâng mũi gần đây.

nâng mũi pureform là gì
Ngày nay nâng mũi không còn xa lạ với nhiều chị em

Nâng mũi pureform là gì ?

Nâng mũi pure form là gì? Đây là phương pháp nâng mũi có sử dụng sụn nhân tạo Pureform để cải thiện dáng mũi thấp, mũi tẹt, mũi lệch, kém xinh. Sụn pureform được làm 100% từ ePTFE, chất liệu gần giống sụn tự thân đến 95% nên rất an toàn.

Sụn pure form sẽ cho phép bạn uốn cong mà không cần sử dụng thêm bất cứ chất liệu nào lên vùng xung quanh. Do cơ chế hoạt động thông minh và bền chặt nên chất liệu luôn ổn định, nhanh chóng cho bạn một dáng mũi đẹp hoàn hảo, lâu dài.

Tại sao nâng mũi Pureform lại tạo thành cơn sốt

Nâng mũi Pureform được rất nhiều bạn trẻ tìm đến bởi nó có những ưu điểm vượt trội:

  • Thứ nhất, rất an toàn và thân thiện với cơ thể khách hàng: Do nâng mũi Pureform sử dụng chất liệu có tính tương thích cao với cơ thể nên sẽ hạn chế tối đa hiện tượng dị ứng chất độn.
  • Thứ hai nâng mũi Pureform mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên: Loại sụn Pureform được làm 100% từ ePTFE nên rất mềm, gần như sụn tự thân duy trì dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên khi chất liệu đưa vào trong khoang mũi.
  • Thứ ba kết quả sau nâng mũi hoàn hảo, dáng mũi duy trì lâu dài: Do loại sụn Pureform có thiết kế siêu nhỏ, lớp mô mềm tích hợp nên giữ vững hình dáng, giảm sự chuyển dịch của mũi.
nâng mũi pureform là gì
Nâng mũi pureform là gì?

Nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được gì?

Viện thẩm mỹ Hà Nôi 14 Yên Phụ là địa chỉ có uy tín lâu đời có sự cấp phép của Bộ Y tế với hơn 12 năm hoạt động để lại được những dấu ấn trong lòng khách hàng.

Bạn sẽ được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ trực tiếp tư vấn, thăm khám, thiết kế dáng mũi phù hợp với tỉ lệ cấu trúc khuôn mặt. Dựa trên độ đàn hồi của da mũi, đỉnh đầu mũi, tỉ lệ cấu trúc và các bộ phận trên khuôn mặt để mô phỏng dáng mũi phù hợp nhất.

Quy trình nâng mũi Pureform hết sức an toàn, bác sĩ thủ thuật khéo léo, trang thiết bị đảm bảo vệ sinh theo tiêu chuẩn của cơ quan y tế sẽ đảm bảo quá trình thực hiện không đau, duy trì kết quả lâu dài.

Sau khi nâng mũi Pureform bạn phải chăm sóc thật tốt cho vết thương, tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để quá trình hồi phục được nhanh nhất.

Vừa rồi các bác sĩ đã giải thích nâng mũi pureform là gì?  Để biết thêm thông tin về dịch vụ này bạn có thể tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Nguồn: thammynu.com

 

You might also like More from author