Nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Bất cứ ai khi đi làm đẹp cũng muốn kết quả sau nâng mũi là hoàn hảo nhất, lâu dài nhất. Vì thế thường băn khoăn nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Tôi sinh ra đã mũi thấp và lỗ mũi hơi hếch. Tôi có ý định đi nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội nhưng vẫn đang băn khoăn nâng mũi có được vĩnh viễn không. Nếu không tôi sợ lần sau đi làm lại sẽ rất khó và ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Mong bác sĩ giải đáp sớm? ( Hoàng Thúy Ngân – Nghệ An).

Nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi  nâng mũi có được vĩnh viễn không tới các bác sĩ thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

nâng mũi có được vĩnh viễn không
Nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Hiện có nhiều phương pháp nâng mũi an toàn nhưng điều  mà nhiều chị em quan tâm chính là nâng mũi có được lâu dài, hiệu quả vĩnh viễn không để có thể tiết kiệm chi phí và tiền bạc.

Nâng mũi có được vĩnh viễn không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như phương pháp nâng mũi, loại sụn được dùng, kỹ thuật thực hiện và do cơ địa của khách hàng.

Phương pháp nâng mũi tùy vào loại sụn được dùng là sụn nhân tạo, sụn tự thân hoặc sụn kết hợp của 2 loại sụn này sẽ cho mức độ hiệu quả khác nhau. Bởi mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng. Với sụn tự thân thì sẽ dễ thích nghi với cơ thể, không gây kích ứng nhưng theo thời gian có thể bị ngót sụn, dáng mũi không cao như ban đầu. Còn với sụn nhân tạo thì dễ tạo hình, dáng mũi thẳng nhưng nếu da đầu mũi mỏng thì sẽ khó thực hiện dễ bị bóng đỏ hoặc thủng da đầu mũi.

Yếu tố thứ hai là kỹ thuật và tay nghề của các bác sĩ thẩm mỹ nữ  cũng ảnh hưởng đến nâng mũi có được vĩnh viễn không. Nếu bác sĩ không có kỹ thuật lấy sụn tốt, thao tác không chính xác sẽ dễ để lại biến chứng. Chính vì thế hãy tìm đến những địa chỉ nâng mũi uy tín nhất.

Thứ ba là kết quả sau làm đẹp phẫu thuật nâng mũi được lâu dài hay không thì phụ thuộc vào cách chăm sóc của bạn sau nâng mũi. Sau khi thực hiện thủ thuật bạn sẽ thấy hiện tượng sưng tấy chườm đá liên tục hoặc uống mật gấu để giảm sưng, bầm. Tránh những va chạm mạnh sau phẫu thuật. Nếu có dấu hiệu bất thường thì cần đi khám ngay.

Chính vì thế rất khó có thể khẳng định nâng mũi có được vĩnh viễn không.

Nâng mũi Pureform hiệu quả lâu dài bền vững

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đã áp dụng công nghệ nâng mũi Pureform cho hàng nghìn khách hàng và nhận được những phản hồi rất tích cực.

nâng mũi có được vĩnh viễn không
Nâng mũi Pureform an toàn hiện đại hiệu quả lâu dài

Sụn PureForm là sụn nhân tạo thuộc dạng Gore- Tex được các chuyên gia đánh giá cao để độn và nâng mũi. Bởi sụn được làm 100% từ ePTFE, chất liệu này thường được dùng để làm mạch máu nhân tạo nên an toàn, có độ tương thích với cơ thể cao.

PureForm  được cấu tạo bởi dạng khối xốp, kích thước phân tử tới nanomet (Bằng 1 phần tỉ mét), bề mặt nhám. Và chính vì thế mà tạo được liên kết chắc chắn giữa chất độn và sợi cơ của cơ thể nên dáng mũi ổn định, vững chắc.

Nâng mũi Pureform bác sĩ Tuấn tay nghề cao. Bạn sẽ không lo:

  • Gặp phải hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, sống mũi tụt
  • Được cấu tạo từ hàng triệu lỗ nhỏ, kích thước tới micro nên khi đã đặt chất độn,máu và dịch vẫn được luồn qua tổ chức sụn lên bề mặt da bao phủ sụn không bị hạn chế nguồn nuôi, sụn không bị co kéo.
  • Sụn mềm nên dáng mũi ổn định, độ cong hài hòa tự nhiên
  • Do không phải dùng vật liệu tự thân khác bao phủ, bảo vệ chất sụn sẽ tránh đường mổ không cần thiết. Vì thế không lo để lại sẹo.
  • Nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội  bác sĩ sẽ khám và tư vấn cặn kẽ để chọn ra dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn.

Vừa rồi chúng tôi đã trả lời băn khoăn nâng mũi có được vĩnh viễn không. Để biết chi tiết hơn bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

 

You might also like More from author