Nâng cao tay nghề nhờ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trước nhu cầu cải thiện bằng cấp ngành Điều dưỡng đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa nhân lực ngành Y Tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nâng cao tay nghề nhờ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Nâng cao tay nghề nhờ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Vai trò của người Điều dưỡng viên trong hệ thống Y tế

Sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur , Điều dưỡng viên có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, các bạn có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng. Hiện nay, ngành Điều dưỡng dần trở thành một ngành dịch vụ công cộng thiết yếu với mọi người và mọi gia đình. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng tăng, đặc biệt là những quốc gia đang và phát triển.

Nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng ở Việt Nam hiện nay đang thiếu trầm trọng. Vì thế tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cơ hội việc làm của người học thực sự rất cao. Công việc cụ thể sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng là: Tiếp đón người bệnh, thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh, phụ giúp các bác sĩ khi khám bệnh, động viên tinh thần cho người bệnh, tham gia tư vấn sức khỏe cho người bệnh, kiểm tra tình trạng bệnh nhân, kê các toa thuốc và các công việc khác để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân.

Điều kiện đăng kí học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Theo trang tin tức Y Dược, Quy định tuyển sinh liên thông Cao đẳng năm 2017 cho phép thí sinh tốt nghiệp các trường Trung cấp Y Dược có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Y, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh…
  • Có Chứng chỉ Chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Trường hợp thí sinh liên thông trái ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng với thời gian đào tạo là 03 tháng).
  • Đủ điều kiện sức khỏe để học tập, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có khó không ?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có khó không ?

Thời gian đào tạo không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của thí sinh

Để tạo điều kiện cho học viên, Cao đẳng Y Dược Hà Nội mở các lớp đào tạo linh hoạt vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày cuối tuần (Thứ 7, Chủ Nhật), tạo thêm các khung giờ để người học có thể sắp xếp. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng bạn có thể liên thông lên Đại học hoặc phát triển theo định hướng công việc của mình.

Ngoài chương trình đào tạo Liên thông, bạn cũng có thể tham khảo thêm các chương trình đào tạo khác mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đầu tư như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng….

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như thế nào ?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng).
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.
  • Bản photo học bạ/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Năm 2017, lên cạnh đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tạo cơ hội cho các thí sinh có niềm đam mê với khối ngành Y Dược có thể đăng ký học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Các bạn thí sinh muốn học liên thông lên Cao đẳng Y Dược có thể nộp hồ sơ về địa chỉ : Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

You might also like More from author