Nắn lại sống mũi bị lệch do va chạm có được không?

Nắm lại sống mũi bị lệch do va chạm có được không? là băn khoăn của một số trường hợp sau nâng mũi không may bị lệch sang bên trái hoặc bên phải do vận động mạnh.

Nắn lại sống mũi bị lệch sau nâng có được không?

Sau nâng mũi ai cũng muốn có một dáng mũi hoàn hảo nhất. Nhưng trong một số trường hợp không may mũi bị lệch sau nâng do vận động làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

nắn lại sống mũi bị lệch
Nắn lại sống mũi bị lệch do va chạm có được không?

Nguyên nhân gây nên hiện tượng này là do vận động mạnh, va chạm mạnh hoặc có thể do sụn nâng mũi kém chất lượng, hoặc bác sĩ  đặt sụn không đúng vị trí.

Hiện tượng này kéo dài và không được khắc phục kịp thời không những ảnh hưởng đến tâm lí mà còn giảm khả năng khứu giác và gây chèn ép lên các vùng xung quanh dẫn đến cảm giác đau nhức và khó chịu.

Bạn nên đến thăm khám trực tiếp bác sĩ thẩm mỹ nữ để biết tình trạng mũi hiện nay từ đó có phương pháp can thiệp kịp thời và đúng đắn nhất. Thông thường, trong thời gian sau khi tháo băng đến 1 tháng, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên dùng tay nắn lại sống mũi bị lệch.

Có một số trường hợp gặp phải hiện tượng này tích cực massage, nắn vuốt sẽ về đúng vị trí như mong muốn. Nhưng nếu sống mũi bị lệch quá nhiều thì cần phải nhờ đến sự can thiệp của các phương pháp thẩm mỹ sửa mũi hỏng sau nâng.

Hãy tìm đến bác sĩ thẩm mỹ sớm để họ có thể thăm khám tình rạng mũi và đưa ra biện pháp can thiệp kịp thời. Bình thường sau khi tháo băng 1 tháng thì bác sĩ sẽ khuyên bạn nắn lại sống mũi bị lệch. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cụ thể để đưa ra những biện pháp can thiệp phù hợp nhất.

Việc nắn lại sống mũi bị lệch do va chạm không đơn giản nên đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để có thể chẩn đoán và biết được dùng loại sụn nào hợp lí nhất, tháo bỏ sụn cũ và đặt sụn mới.

Phẫu thuật nâng mũi Pureform để dáng mũi nhanh ổn định

nắn mũi bị lệch sau nâng
Nâng mũi Pureform dáng mũi sớm ổn định không lệch

Nâng mũi Pureform là một trong những giải pháp khắc phục mũi tẹt, mũi hếch, mũi thấp  an toàn nhất hiện nay được áp dụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Quy trình nâng mũi Pureform đảm bảo theo quy định của Bộ Y tế an toàn cho người sử dụng. Vì quy trình được thực hiện trong khoang mũi và gây tê trong nên sẽ không để lại sẹo và không gây đau cho khách hàng.

Chất liệu sụn Pureform được làm  100% từ ePTFE  và có cấu tạo gần giống với sụn tự thân nên mềm mại, bạn có thể dễ dàng uốn cong. Đây là chất liệu vốn được dùng để làm mạch máu nhân tạo nên dễ tương thích với cơ thể. Thiết kế với bề mặt lưới siêu nhỏ, mô mềm tích hợp nên dáng mũi định hình ổn định, chắc chắn tuyệt đối không có bất cứ sự dịch chuyển nào.

Thực hiện nâng mũi Pureform an toàn với bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được:

  • Viện thẩm mỹ Hà Nội đã đi vào hoạt động được hơn 12 năm nên có uy tín được hàng nghìn khách hàng tin tưởng.
  • Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu, chuyên môn cao. Đặc biệt là Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã có hơn 22 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, con mắt thẩm mỹ tinh tường, bàn tay khéo léo sẽ tư vấn thực hiện nâng mũi đảm bảo dáng mũi tự nhiên, an toàn, bền đẹp.
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, cập nhật những xu hướng thẩm mỹ làm đẹp mới nên quy trình đảm bảo vô trùng, tuyệt đối an toàn.

Vừa rồi các bác sĩ đã giải thích về hiện tượng nắn lại sống mũi bị lệch? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình- Hà Nội để được tư vấn.

You might also like More from author