Mũi tẹt bẩm sinh có phẫu thuật nâng mũi được không?

Mũi tẹt bẩm sinh là nguyên nhân khiến bạn tự ti khi giao tiếp và trong công việc. Không những vậy nó còn là dáng mũi phản chủ, làm xấu đi vận mệnh của bạn.

Em kém may mắn sở hữu dáng mũi tẹt bẩm sinh, gần như không có sóng mũi, đầu mũi cũng rất thấp. Em muốn hỏi bác sĩ là mũi tẹt bẩm sinh có thể nâng mũi được không và thời gian phẫu thuật bao lâu. ( Du Miên – sinh viên Trung cấp Y – Hà Nội)

Mũi tẹt bẩm sinh là như thế nào?

Bạn Du Miên thân mến, để trả lời câu hỏi mũi tẹt bẩm sinh có nâng mũi được không thì chúng tôi sẽ phân tích đặc điểm của mũi tẹt như sau:

mũi tẹt bẩm sinh
Dáng mũi tẹt bẩm sinh

Chúng ta có thể nhận biết mũi tẹt qua những đặc điểm sau là sống mũi thấp, lỗ mũi to và cánh mũi rộng và bè ra 2 bên nên nhìn cô cùng thô kêch, kém hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

  • Xét theo góc độ thẩm mỹ thì mũi tẹt, sẽ làm gò má cao hơn, khiến khuôn mặt mất đi sự cân đối, sang chảnh.
  • Còn về mặt nhân tướng học thì mũi tẹt là đặc điểm của những người bần hàn, nghèo khổ.

Mũi tẹt bẩm sinh có khắc phục được không?

Mũi tẹt là do di truyền của bố hoặc mẹ. Trước đây do công nghệ thẩm mỹ làm đẹp chưa phát triển khó có thể khắc phục khuyết điểm này. Nhưng hiện nay, công nghệ thẩm mỹ vượt trội, bạn có thể dễ dàng khắc phục mũi tẹt bẩm sinh bằng nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật.

mũi tẹt bẩm sinh
Mũi tẹt bẩm sinh có thể khắc phục dễ dàng

Mỗi phương pháp đều có ưu,nhược điểm riêng tùy vào đặc điểm mũi và nhu cầu của bạn mà sẽ dùng phương pháp nâng mũi thích hợp.

Với công nghệ nâng mũi Pureform với bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ không cần phải lo lắng về chiếc mũi bị gãy bẩm sinh.

Nâng mũi Pureform được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao về độ an toàn cũng như hiệu quả sau nâng mũi, khắc phục được tối đa nhược điểm của mũi, bảo vệ đầu mũi. Bởi sụn Pureform được làm 100% từ ePTFE, chất liệu này rất mềm mại, được dùng để làm mạch máu nhân tạo trong y học nên rất an toàn cho cơ thể.

Sụn có độ tương thích cao với cơ thể, nên không gây kích ứng, không lo các dấu hiệu bất thường như bóng đỏ đầu mũi, thủng da đầu mũi, mũi bị lệch hay tụt sụn mũi.

Hơn nữa Pureform là tổ chức dạng khối xốp, kích thước nhỏ tới mức nanomet (Bằng 1 phần tỉ mét), có bề mặt nhám. Chính bề mặt nhám sẽ tạo sự liên kết bền vững giữa chất độn và tổ chức sợi cơ nên dáng mũi được cố định vững chắc.

Nâng mũi Pureform trong khoảng 60 phút. Trước khi thực hiện phẫu thuật Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ thực hiện khám và tư vấn, xác định tương quan tỉ lệ giữa các cơ quan trên mặt để đưa ra dáng mũi thích hợp nhất.

Sau nâng mũi Pureform bạn sẽ thấy có hiện tượng mũi sưng nhẹ, tím ở vùng mũi trong những ngày đầu. Vì thế bạn cần chăm sóc tốt, kết hợp với kiêng cữ trong sinh hoạt và ăn uống theo sự hướng dẫn của bác sĩ để dáng mũi nhanh lành.

Trong khuôn khổ bài viết có hạn nên nếu có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề mũi tẹt bẩm sinh có khắc phục được không bạn hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp tại số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn chi tiết hơn.

Nguồn: Thẩm mỹ nữ

 

You might also like More from author