Mũi ngắn hếch nguyên nhân và chỉ định của các chuyên gia

Mũi ngắn hếch nguyên nhân do đâu gây nên? Làm sao để khắc phục dáng mũi xấu xí này? Dưới đây là tư vấn từ các chuyên gia của Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Mũi ngắn hếch nguyên nhân do đâu?

mũi ngắn hếch
Mũi ngắn hếch nguyên nhân do đâu?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ làm đẹp của Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết thì chiều dài mũi sẽ được quyết định bởi phần sống mũi, đầu mũi. Khi sống hoặc đầu mũi ngắn khiến mũi không đạt chiều dài cần có và đầu mũi không đủ để che phủ lỗ mũi khiến lỗ mũi lộ, gây mất cân đối, mũi dễ bị co kéo, hếch lên trên. Vì thế có hai nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi hếch là do sống mũi ngắn hoặc đầu mũi ngắn.

Mũi tẹt hếch và ngắn là tướng mũi không tốt. Đó là biểu hiện của tướng mũi cơ hàn, lận đận. Đàn ông mũi tẹt, hếch thì sẽ khó bề thăng tiến trong sự nghiệp. Phụ nữ mũi hếch sẽ tiêu xài hoang phí và không phải là người biết nắm giữ “ tay hòm chìa khóa” trong gia đình.

Người Việt rất tin vào duy tâm và tướng số nên đều nhận xét người khác qua hình thức,nét mặt, cử chỉ. Vì thế mũi tẹt và hếch ít gây thiện cảm được với người đối diện, khổ chủ gặp nhiều khó khăn và trở ngại.

Nhiều khách hàng nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia tại địa chỉ thẩm mỹ nữ khắc phục chiếc mũi hếch, ngắn kém xinh gây trắc trở trong sự nghiệp. Họ luôn mong muốn có một giải pháp thẩm mỹ để thay đổi hình dáng mũi tẹt và hếch, thay đổi vận mệnh của mình.

Có cách nào khắc phục mũi ngắn hếch?

Tùy theo từng mức độ mũi ngắn hếch ra sao mà để có những phương pháp khắc phục thích hợp, mang lại kết quả thẩm mỹ tự nhiên nhất.

mũi ngắn hếch
Khắc phục mũi ngắn hếch bằng nâng mũi pureform

Bạn có thể trang điểm để che bớt khuyết điểm mũi hếch và ngắn nhưng đây chỉ là những giải pháp tạm thời. Biện pháp hiệu quả lâu dài là có thể tìm đến nâng mũi Pureform để khắc phục và chỉnh hình mũi hếch.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, đây là phương pháp tạo hình thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất, khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi gãy, mũi thấp, mũi ngắn, không có sống mũi hiệu quả.

Bác sĩ sẽ căn cứ vào độ hếch và hình dáng tổng thể của mũi để hài hòa hơn với từng khuôn mặt. Nâng mũi Pureform là phương pháp nâng mũi có sử dụng chất liệu sụn Pureform được làm 100% từ ePTFE. Chất liệu này cho phép bạn uốn cong mà không cần sử dụng thêm bất cứ chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh. Do cơ chế hoạt động thông minh và bền chặt nên giữ chất liệu ổn định, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo trong thời gian dài.

Thời gian tiến hành nâng mũi không mất quá nhiều thời gian nên không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và học tập.

Trên đây là những lí giải về mũi ngắn hếch và phương pháp khắc phục hiệu quả nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về chi phí nâng mũi pureform bao nhiêu tiền, nâng mũi có đau không bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

 

You might also like More from author