Một số trường Đại học xét tuyển học bạ THPT trong tuyển sinh 2017

Một số trường Đại học thực hiện tuyển sinh năm 2017 bằng cách xét tuyển học bạ THPT, tuy nhiên điều kiện xét tuyển cũng khắt khe hơn để đảm bảo chất lượng đầu vào.

Một số trường Đại học xét tuyển đầu vào bằng học bạ THPT

Một số trường Đại học xét tuyển đầu vào bằng học bạ THPT

Theo như thông tin mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được: Đối với các trường bậc Đại học việc xét tuyển chỉ dành cho những đối tượng học sinh giỏi được ghi nhận bằng những giải thưởng có quy mô lớn.

Các trường THPT có liên kết đào tạo thí sinh được ưu tiên hơn.

Năm nay học sinh khi xét tuyển ưu tiên thường có hai phương thức lựa chọn trong đó quy định của Bộ GD&ĐT dành cho những học sinh giỏi đã từng đoạt giải các kỳ thi cấp quốc gia. Đối với hình thức ưu tiên xét tuyển theo phương thức riêng của từng trường thì lại vô cùng đa dạng, nhiều tiêu chí khác nhau.

Đáng lưu ý nhất là việc ưu tiên cho học sinh các trường phổ thông có ký kết hợp tác với trường Đại học này về hướng nghiệp, tuyển sinh, đào tạo và nghiên cứu khoa học. Danh sách trường phổ thông có ký kết này theo công bố trong đề án là 57 đơn vị, nếu sử dụng mức tối đa mỗi trường 10 học sinh thì sẽ có tới 570 học sinh được tuyển thẳng vào trường cũng với học lực khá.Trường Đại học Tài chính – Marketing xét tuyển thẳng học sinh trường chuyên, năng khiếu và trường có điểm trung bình thi THPT quốc gia cao nhất 2 năm qua cho 25% chỉ tiêu đào tạo. Trường này chỉ yêu cầu 1 năm học sinh giỏi, 2 năm còn lại chỉ cần học lực tiên tiến và điểm trung bình 3 năm phổ thông của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển không nhỏ hơn 6. Ngay cả ĐH Quốc gia TP.HCM năm nay cũng dành tới trên 3.000 chỉ tiêu để ưu tiên xét tuyển HS giỏi của 116 trường phổ thông (trường chuyên, năng khiếu, trường đứng đầu cả nước về kết quả kỳ thi THPT quốc gia hai năm 2015, 2016).

Theo tin Y tế Giáo dục, thực chất những trường Đại học hiện nay cũng đã sử dụng phương thức xét tuyển học bạ THPT. Theo lãnh đạo một trường Đại học, số liệu thống kê năm trước cho thấy có sự chênh lệch đáng kể giữa trung bình điểm thi THPT quốc gia so với trung bình học bạ của cùng một thí sinh. Trong đó, ở nhiều địa phương điểm trung bình học bạ của học sinh cao hơn nhiều so với kết quả thi thực tế.

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Để giúp các thí sinh có mong muốn học tập trong lĩnh vực ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh bằng hình thức xét học bạ THPT. Thực hiện quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Nhà trường tuyển sinh các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y tế, Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp cấp 3. Những thí sinh đáp ứng được điều kiện này có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng những cách sau:

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.

Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua đường link dưới đây: Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh có thể nộp hồ sơ từ ngày 20/4/2017 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.

Những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia, ngay sau khi biết được kết quả kỳ thi hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ của Nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.

You might also like More from author