Mắt môt mí có đẹp không?

Mắt một mí là đặc điểm chung của rất nhiều người Á Đông với hiện tượng mắt không có nếp gấp mí. Vậy mắt một mí có đẹp không?

Mắt một mí là gì?

Mí mắt là phần mô và cơ bên trên mắt, phần mô này có thể kéo lên  hay là sụp xuống để bảo vệ mặt. Mắt một mí hay mắt hai mí được hình thành bởi nếp gấp mí. Bên trên mắt, phần mô này có thể kéo lên là, sụp xuống có tác dụng bảo vệ mắt. Đối với các chị em đang Điều trị nám bằng tia laser vẫn có thể làm đệp mí mắt. Mắt một mí hay mắt hai mí được hình thành bởi nếp gấp mí.

mắt một mí có đẹp không
Mắt một mí là hiện tượng mắt không có nếp gấp mí

Mắt một mí là mắt có mí mắt trên không có nếp gấp mí. Những người mắt một mí khi nhìn từ lông mày xuống đến hàng mi sẽ không còn nếp gấp nào cả.

Mắt một mí hay mắt 2 mí là do yếu tố di truyền, chủng tộc quy định.

Mắt một mí có đẹp không?

Mắt một mí có đẹp không khi đang Trị nám tàn nhang bằng tia laser ? Phụ thuộc vào quan điểm cá nhân của từng người cũng như từng thời điểm khác nhau. Thời xưa người ta chuộng mắt 1 mí, mắt phượng mày ngài vì thế bức tranh, bức họa thường mô tả những người đẹp mắt một mí.

Về phương diện thẩm mỹ mắt một mí nhỏ, đôi mắt kém linh hoạt và nhìn rất lạnh lùng. Trong nhân tướng học một số người cho rằng, người sở hữu mắt một mí gian manh, đanh đá và khó tin tưởng.

Tuy mắt một mí hay hai mí dù không phản ánh cá tính của mỗi người nhưng nó lại ảnh hưởng đến ấn tượng khi giao tiếp và gặp gỡ. Mắt một mí không phải là xấu nhưng khi quan niệm thẩm mỹ đề cao đôi mắt hai mí to tròn thì không ít bạn trẻ cảm thấy tự ti khi mình sở hữu mắt một mí.

Nhiều người có đôi mắt một mí cá tính và cười khá duyên nhưng họ vẫn dành sự ưu ái cho đôi mắt 2 mí hơn.

Nhấn mí Hàn Quốc khắc phục nhược điểm mắt một mí

Nhấn mí Hàn Quốc là khái niệm không còn quá xa lạ với các bạn  trẻ. Hiện nay tại các địa chỉ thẩm mỹ thường có 2 hình thức nhấn mí là nhấn mí thông thường và nhấn mí Hàn Quốc.

mắt một mí có đẹp không
Nhấn mí Hàn Quốc để có đôi mắt 2 mí to tròn

Đây là giải pháp hoàn hảo để tạo được đôi mắt 2 mí trẻ đẹp mà không cần phẫu thuật, cắt rạch động chạm dao kéo, nên không để lại sẹo.

Nếu như kỹ thuật nhấn mí thông thường là luồn chỉ qua 3-5 điểm tại mi mắt để tạo nên nếp mí cân đối. Thời hạn của nhấn mí thông thường là 3 – 5 năm. Nhưng với công nghệ nhấn mí Hàn Quốc thì có thể tạo nên nếp mí sâu và rõ ràng hơn, đôi mắt đẹp lâu dài.

Khi đã có ý định nhấn mí thì bạn nên tìm hiểu kỹ địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp. Đây là yếu tố quan trọng quyết định kết quả nhấn mí đẹp hay không.

Bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện nhấn mí Hàn Quốc nhanh, đây cũng là câu trả lời cho vấn đề Trị nám ở đâu tốt nhất, nơi đây an toàn và đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Tại đây Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ kiểm tra, đo vẽ, đánh dấu tại các điểm  cần nhấn mí. Sau đó sát trùng, gây tê để có thể giảm bớt tâm lí lo lắng, sợ đau của khách hàng. Khéo léo tạo sự liên kết giữa da, cơ nâng mi hoặc sụn mi để tạo mí đều đẹp.

Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc được thực hiện trong khoảng 15 – 20 phút mà không cần cắt da, không đau, không để lại seo nên cực kỳ an toàn.

Tùy vào quan điểm của mỗi người mà thấy rằng mắt một mí có đẹp không? Nhưng hầu như ai cũng muốn có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, nhìn có nét trên gương mặt.

Nguồn: thammynu.com

You might also like More from author