Mắt híp là như thế nào?

Đôi mắt híp sẽ làm cho khuôn mặt của bạn có cảm giác u buồn, gương mặt không mấy thân thiện. Vậy mắt híp là như thế nào?

Mắt híp là mắt như thế nào?

Mắt híp là đôi mắt nhỏ, hẹp cả về chiều ngang và chiều rộng. Đuôi mắt rất dài, mắt híp còn bé hơn cả mắt 1 mí.

mắt híp
Mắt híp khiến gương mặt thiếu điểm nhấn

Theo các chuyên gia thẩm mỹ nữ thì mắt híp sẽ có đặc điểm nhận dạng như sau:

  • Kích thước mắt nhỏ, mí mắt không rõ
  • Góc mắt sẽ bị hẹp cả chiều ngang và chiều rộng
  • Phần đuôi mắt dài có một số người đuôi mắt bị hếch ngược lên
  • Mắt sẽ có nhiều nếp rẻ quạt ( vùng da cắt ngang qua khóe mắt)

Mắt híp đa phần là do bẩm sinh hoặc di truyền từ cha mẹ. Hoặc có thể do sụp mí hoặc những tác động từ bên ngoài.

Mắt híp đẹp hay xấu?

Về góc độ thẩm mỹ thì đôi mắt híp được xem là khuyết điểm lớn của đôi mắt. Nó khiến gương mặt không có điểm nhấn, buồn bã và thiếu sức sống.

Về góc độ thẩm mỹ thì đôi mắt híp không phải là quý tướng trên gương mặt. Còn gái mắt híp bướng bỉnh, lì lợm, bảo thủ và luôn tạo cảm giác khó gần. Tính tình khá kín đáo và thận trọng, ngại va chạm và rất ít khi bộc lộ cảm xúc của bản thân.

Người đàn ông mắt híp thường khôn ngoan nhưng khá độc đoán và bảo thủ, lòng da thường hẹp hòi và không phát triển đường công danh. Những người phụ nữ mắt híp sẽ có đường tình duyên không mấy suôn sẻ, dễ buồn trong chuyện tình duyên.

Làm sao để chỉnh sửa khuyết điểm mắt híp?

mắt híp
Nhấn mí Hàn Quốc khắc phục mắt híp

Bạn có thể áp dụng  rất nhiều cách để khắc phục mắt một mí. Nếu bị mắt híp nhẹ thì có thể chọn cách là make up, miếng dán kích mí cũng khá đơn giản và không mất nhiều thời gian. Nhưng cách khắc phục hoàn toàn mắt híp là kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc. Các chuyên gia thẩm mỹ làm đẹp đánh giá cao về hiệu quả và an toàn của phương pháp này.

Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc có thể khắc phục hoàn toàn khuyết điểm mắt híp mà không bị xâm lấn, cắt rạch.

Đầu tiên bác sĩ sẽ khám và kiểm tra mắt, độ chùng của da mí, có mỡ thừa hay không. Sau đó đánh dấu cung đường mí thích hợp với cấu trúc khuôn mặt. Tiến hành gây tê và thực hiện tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí thông qua những điểm nhấn cố định đã đánh dấu từ trước đó.

Kỹ thuật được thực hiện dưới đôi bàn tay tài hoa của Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn nên bạn sẽ không lo nhấn mí bị nhiễm trùng, để lại sẹo lồi, hoặc bị lệch. Nếp mí luôn bền vững và đẹp theo thời gian.

Vậy chi phí nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn đưa ra mức chi phí hợp lý nhấ, các chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng nên bạn không cần lo lắng về mức giá. Mọi thông tin cần tư vấn bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

 

You might also like More from author