Mất bao nhiêu thời gian ngực mềm mại tự nhiên sau khi nâng ngực nội soi?

Là giải pháp tối ưu xóa tan nỗi âu lo bầu ngực khiêm tốn của chị em, sau khi nâng ngực nội soi bao mất bao lâu ngực mềm mại tự nhiên

Xóa bỏ nỗi âu lo bầu ngực khiêm tốn

Mất bao nhiêu thời gian ngực mềm mại tự nhiên sau khi nâng ngực nội soi?
Mất bao nhiêu thời gian ngực mềm mại tự nhiên sau khi nâng ngực nội soi?

Có thể nói, thẩm mỹ nâng ngực nội soi là giải pháp cải thiện vòng 1 tiên tiến nhất hiện nay. Thực hiện phương pháp này vừa làm tăng kích thước vòng 1 còn đảm bảo an toàn tuyệt đối với người áp dụng.

Theo đó, nâng ngực nội soi là việc kết hợp giữa phẫu thuật với các thiết bị nội soi. Thực hiện bác sĩ tiến hành tạo đường mổ ở nách đưa ống nội soi có gắn camera vào bên trong để tìm kiếm và xác định vị trí đặt túi nâng ngực. Dựa vào hình ảnh thu được phóng đại lên màn hình, bác sĩ tiến hành bóc tách cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác nhất.

Sau khi đặt túi nâng ngực vào cơ mô dưới bầu ngực mang lại bầu ngực căng tròn, săn chắc, đẹp tự nhiên. Nhờ kĩ thuật thực hiện tiên tiến, sau khi nâng ngực nội soi tránh hoàn toàn tình trạng gây xâm lấn, không để lại biến chứng, không ảnh hưởng tới chức năng làm mẹ và cảm giác của ngực. Đạt được kết quả tối ưu là điều ai cũng mong muốn nhưng bên cạnh đó, không ít người băn khoăn sau khi nâng ngực nội soi mất bao lâu ngực mềm mại tự nhiên?

Sau khi nâng ngực nội soi mất bao lâu ngực mềm mại tự nhiên?

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là giải pháp cải thiện vòng 1 tiên tiến nhất hiện nay
Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là giải pháp cải thiện vòng 1 tiên tiến nhất hiện nay

Với câu hỏi sau khi nâng ngực nội soi mất bao lâu ngực mềm mại tự nhiên? Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết: “Thực thế, quá trình nâng ngực nội soi là cuộc đại phẫu nhưng công nghệ hiện đại nên ngực sẽ rất nhanh chóng bình phục nếu ngực được chăm sóc đúng cách.

Thông thường, ngực sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ được tiến triển như sau:

  • 3 – 5 ngày đầu ngực sẽ có biểu hiện đau và sưng nhẹ.
  • 7 – 10 ngày sau khi nâng ngực vết thường hoàn toàn lành ở ngoài ra. Lúc này bạn nên đến Viện thẩm mỹ để tại khám.
  • 3 tuần – 1 tháng sau khi phẫu thuật ngực, thường vùng ngực bình phục hoàn toàn và dần ổn định.

Vậy đối với câu hỏi sau khi nâng ngực nội soi mất bao lâu ngực mềm mại tự nhiên? thường phải mất từ 3 – 6 tháng. Lúc này chất liệu túi nâng ngực mới thích ứng và thân thiện hoàn toàn với cơ thể người. Vì vậy, sau khoảng thời gian này khách hàng không cần phải lo lắng quá nhiều về mức độ ổn định của ngực.

Tuy nhiên, để biết chính xác sau khi nâng ngực nội soi mất bao lâu mềm mại tự nhiên còn phụ thuộc vào các yếu tố sau: cơ địa của mỗi người, đơn vị thẩm mỹ và cách chăm sóc sau khi phẫu thuật. Vì theo nghiên cứu của các bác sĩ tại Trung cấp Y: Cơ địa của mỗi người không giống nhau, có người cơ địa tốt sau khi nâng ngực vết thương lành nhanh chóng, vùng ngoài da không để lại sẹo. Còn với một số trường hợp phụ nữ không có cơ địa tốt, vết thương khó bình phục hơn thường để lại sẹo mờ hoặc để lại sẹo. Vì vậy, dù  là ở đối tượng nào, sau khi nâng ngực nội soi cũng nên chăm sóc cẩn thận giúp vết mổ bình phục nhanh chóng hơn.

Hy vọng với bài viết này giúp khách giải đáp được câu hỏi sau khi nâng ngực nội soi mất bao lâu ngực mềm mại tự nhiên? Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về kĩ thuật này có thể liên hệ tới 0949773555 hoặc trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

Đặc biệt hơn, nhằm chi ân khách hàng suốt thời gian qua đã tin tưởng, Viện thẩm mỹ Hà Nội đang áp dụng chương trình khuyến mãi giảm 20% cho các dịch vụ làm đẹp: trị mụn, Nhấn mí Oval line, nâng mũi và trẻ hóa da và làm căng da mặt. Cơ hội lớn tạo điều kiện thuận lợi cho các chị em đang muốn đi làm đẹp. Chúc chị em luôn đẹp và thành công!

Nguồn: Thẩm mỹ nữ

You might also like More from author