Màn “lột xác” ngoại mục của cô vợ cá sấu

Từ cô vợ cá sấu luôn bị đồng nghiệp soi mói, tôi đã “ lột xác” ngoại mục thành một người phụ nữ xinh đẹp khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Tình yêu sét đánh của cô vợ cá sấu

Tôi đến với chồng mình bằng tình yêu sét đánh
Tôi đến với chồng mình bằng tình yêu sét đánh

Tôi đến với chồng bằng tình yêu sét đánh là sét đánh trúng tôi, ngày mới chân ướt chân ráo vào công ty làm việc tôi đã được anh hướng dẫn tận tình. Hình như thời điểm anh bị người yêu “đá” nên tính tình cáu gắt thất thường khiến tôi vô cùng khó chịu. Mặc dù là người mới nhưng tôi nắm bắt công việc rất nhanh, vậy nên không lâu sau đó tôi được anh giao cho các công việc mà chỉ anh mới có thể đảm nhiệm.

Người ta nói không sai lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, tôi thích anh. Một hôm anh hẹn tôi đi cà phê nói muốn cùng tôi hẹn hò, tôi hết hồn đến mức tu một hơi hết cả cốc cà phê rồi đứng dậy ra về. Hình như thái độ của tôi khiến anh hơi hoảng, anh níu tôi ở lại, rồi nói anh không có ý đùa cợt mà nhìn thấy vẻ đẹp tiềm ẩn trong con người tôi rằng là tôi thông minh, chăm chỉ, có điều ngoại hình không được…Từ đấy tôi và anh chính thức là người yêu của nhau, anh thường xuyên quan tâm và nói những lời ngọt ngào với tôi. Chúng tôi yêu nhau gần 1 năm thì anh ngỏ lời kết hôn, lúc đó tôi sung sướng biết bao nhiêu vì lấy được chồng đẹp trai lại tài giỏi.

Cuộc hôn nhân chan nước mắt

Cuộc hôn nhân của tôi đầy nước mắt
Cuộc hôn nhân của tôi đầy nước mắt

Cuối cùng tôi cũng lấy được anh chồng đẹp trai, tài giỏi nhưng cuộc sống hôn nhân đúng là không phải màu hồng như tôi nghĩ. Chồng tôi ra ngoài lịch lãm, chững chạc bao nhiêu thì về nhà lại bầy hầy bấy nhiêu. Mọi công việc trong gia đình đều tôi tự làm, anh không đụng chân tay vào bất cứ việc gì. Anh ấy luôn tỏ ra mình là kẻ đã cứu vớt tôi, rằng tôi lấy anh là một may mắn.

Sau một năm tôi điều trị da bằng Công nghệ trẻ hóa da thermage thì tôi kết hôn tôi cũng có với chồng một cô con gái xinh xắn, đáng yêu. Nhưng thân hình của tôi giờ đây đã xuống dốc rất nhiều,thân hình tôi vốn không đẹp nay lại càng xuống dốc thậm tệ. Chính điều đó lại làm chồng chán ghét, không muốn tâm sự với tôi, anh luôn mang tôi ra để so sánh với những người củ, da em không đẹp như Hoa, dáng em không chuẩn như Nguyệt… bao nhiêu khuyết điểm của tôi, anh đều moi ra nói hết. Một hôm không chịu được tôi đã lớn tiếng với anh “ Sao những người đó đẹp như thế anh không lấy, lấy tôi làm gì” thì anh quát ngay câu “ Tôi mà lấy những người đó thì còn lâu mới đến lượt cô”.

Một lần bạn bè anh đến nhà chơi, tôi tình cờ nghe bạn anh nói sao lại chọn một người vợ vừa béo vừa xấu, lúc ấy tim tôi như ngừng đạp để nghe anh nói ra sao nhưng tôi bàng hoàng khi nghe anh trả lời “ Ối dời lấy vợ đẹp chỉ khổ công suốt ngày chạy theo sợ mất này nọ, thà lấy vợ xấu khỏi mất công phải tìm cách để giữ. Vợ đẹp chỉ là vợ người ta thôi kinh nghiệm xương máu đầy mình rồi. Thôi lấy vợ xấu xấu một chút không ai để ý, nó toàn tâm toàn ý lo cho gia đình còn mình chả mất công chiều chuộng giữ gìn, không ngay ngáy đề phòng mất vợ”. Nghe chồng nói mà nước mắt tôi tự nhiên cứ trào ra không ngăn được, chẳng biết diễn tả cảm xúc như thế nào.

Hành trình “lột xác” hoàn toàn của cô vợ cá sấu

Sau khi nghe những lời nói của chồng trái tim tôi như tan vỡ, hóa ra bâu lâu nay chồng lấy tôi chỉ vì muốn tôi toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình, lấy vợ xấu để khỏi mất công phải giữ. Buồn bã về cách cư xử của chồng, tôi đã tâm sự với cô bạn thân của mình về tình trang hiện nay của mình. Cô ấy khuyên tôi nên thay đổi ngoại hình để chồng không còn cao ngạo nữa, nhưng từ trước tới giờ tôi có biết đến công nghệ làm đẹp đâu, nhờ sự giúp đỡ của cô bạn thân tôi đã tìm thấy phương pháp đánh tan mỡ bụng sau sinh và sử dụng dịch vụ căng da mặt nội soi tại 14 Yên Phụ Hà Nội.

Một tháng sau khi tôi thực hiện dịch vụ Trị nám tàn nhang bằng laser và căng da mặt nội soi không những chồng tôi bất ngờ mà đến chính những đồng nghiệp lúc trước hay nói tôi béo, lùn cũng phải ngỡ ngàng. Giờ đây chồng tôi không còn đối xử lạnh nhạt với tôi nữa mà luôn dùng những lời khen có cánh chân thành cho tôi.

Tôi đã lấy được tình yêu thực sự từ chồng mình chỉ nhờ dịch vụ đánh tan mỡ bụng và căng da mặt nội soi. Nếu bạn cũng đang gặp phải trường hợp như của tôi hãy đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để được tư vấn và cải thiện nhan sắc của mình nhé.

 

You might also like More from author