Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để tránh xảy ra nhầm lẫn và sai sót trong quá trình đăng ký hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh cần nắm được thông tin về mã ngành của trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Theo tin y tế giáo dục: Hiện nay Điều dưỡng đang là ngành được chú trọng và phát triển bậc nhất, điều này đồng nghĩa với việc đây sẽ là cơ hội đem lại cơ hội tốt cho các bạn sinh viên để kiếm thêm thu nhập và ổn định cuộc sống.

Điều kiện xét tuyển mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Cùng với ngành Dược và Xét nghiệm, Cao đẳng Điều Dưỡng là một trong các ngành mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây cũng được xem là ngành thu hút khá nhiều sinh viên trong nước đến theo học.

Điều kiện quan trọng nhất để thí sính có thể được xét tuyển vào ngành Cao đẳng ĐIều dưỡng đó chính là việc thí sinh cần vượt qua kỳ thi Tốt nghiệp THPT hiện nay, chỉ cần vượt qua cơ hội này , các bạn sẽ trở thành sinh viên của nhà trường.

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng có lẽ là thông tin quan trọng nhất mà các thí sinh cần nắm được khi bắt đầu đăng ký làm hồ sơ xét tuyển tại trường. Một số thông tin về mã trường cũng như mã ngành sẽ được chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Mã trường: CĐĐ1301

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720501

Bên cạnh hệ chính quy dành cho các bạn học sinh tốt nghiệp THPT, Nhà trường cũng tuyển sinh và đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm để đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi của các thí sinh có nhu cầu chuyển đổi văn bằng Cao đẳng sang một ngành bất kỳ khác.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị những gì?

Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu riêng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh có thể download Tại đây.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với các thí sinh tốt nghiệp năm 2017 và bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH photo có công chứng với các thí sinh đã tốt nghiệp từ trước đó.
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.

Thời gian thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như sau: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017 có thể nộp hồ sơ kể từ 20/4/2017. Nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 có thể nộp hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia.

Thí sinh nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ:  Phòng 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.66.895.895 – 0926.895.895

You might also like More from author