Lý do thực sự khiến bạn không nên mặc áo ngực

Hầu hết các bạn gái đều mặc áo ngực cả ngày và đêm. Tuy nhiên theo chuyên gia điều đó là sai lầm và có 5 lý do khiến bạn không nên mặc áo ngực.

Trang tin làm đẹp của chị em phụ nữ chia sẻ, nhiều người vẫn nghĩ rằng việc mặc áo ngực cả ngày lẫn đêm sẽ có tác dụng lớn trong việc nâng đỡ và hạn chế ngực bị chảy xệ. Tuy nhiên theo các chuyên gia, không mặc áo ngực mới là lý tưởng để vòng 1 phát triển bình thường.

Việc bức tử vòng 1 trong những chiếc áo ngực đủ loại hình hài, màu sắc và kích cỡ sẽ chỉ gây hại cho núi đôi. Nếu quẳng áo ngực đi, bạn có thể nhận được những lợi ích sau:

Không nên mặc áo ngực kích cỡ vòng 1 sẽ tăng lên

Không nên mặc áo ngực kích cỡ vòng 1 sẽ tăng lên
Không nên mặc áo ngực kích cỡ vòng 1 sẽ tăng lên

Nếu dừng mặc áo ngực ngay hôm nay thì vòng 1 của bạn có thể tăng từ size B lên size C sau một thời gian bởi các cơ ngực khi đó có nhiệm vụ kháng sức hút của trọng lực lên ngực.

Tuy nhiên sự thật thì ngực sẽ không thể đầy đặn như mong muốn nhưng nó sẽ nhô cao một cách tự nhiên, điều này khiến người khác nhìn vào sẽ nghĩ vòng 1 của bạn đầy đặn.

Không nên mặc áo ngực để dáng ngực đẹp hơn

Theo kinh nghiệm của nhóm thẩm mỹ nữ, việc mặc áo ngực sẽ giúp vòng một không bị chảy xệ. Tuy nhiên, một nghiên cứu của Pháp lại khẳng định không mặc áo ngực mới giúp dáng ngực cao và đẹp hơn.

Giáo sư Jean-Denis Rouillon của Đại học Franche-Comté nước Pháp đã tiến hành một cuộc nghiên cứu trong vòng 15 năm và tuyên bố rằng, nếu phụ nữ không mặc áo ngực thì sẽ giúp núm vú cao lên 7mm. Hơn nữa, thực tế chứng minh việc mặc áo ngực không hề có tác dụng chống lại sự tác động của trọng lực.

Không nên mặc áo ngực sức khỏe sẽ tốt hơn

Bản thân áo ngực không hề gây hại cho vòng 1 của bạn, tuy nhiên lựa chọn áo ngực không phù hợp mới là điều đáng lo ngại, nếu áo ngực quá chật sẽ gây ra tình trạng tức ngực, khó thở.

Không nên mặc áo ngực vì điều đó sẽ giúp máu tuần hoàn dễ dàng hơn, các cơ ngực cũng phát triển bình thường. Ngoài ra mặc một chiếc áo ngực quá lâu sẽ gây ra tình trạng viêm nhiễm núm vú vì mồ hôi tích tụ giữa áo ngực và vòng 1 chính là ổ vi khuẩn gây ngứa ngáy và sản sinh ra nhiều bệnh tật khác.

Không nên mặc áo ngực bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn

Theo khảo sát của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ngực trên tổng số 100 người phụ nữ. Sau 1 tuần thử nghiệm không mặc áo ngực thì có đến 95 người thích cảm giác vòng 1 được “thả rông” vì khi đó họ cảm giác rất thoải mái, không gò bó.

Không nên mặc áo ngực để chấm dứt tình trạng mất ngủ

Ngày nay phương pháp nâng ngực nội soi được nhiều chị em phụ nữ quan tâm
Ngày nay phương pháp nâng ngực nội soi được nhiều chị em phụ nữ quan tâm

Nhiều người chọn mặc áo ngực để giữ dáng ngực đẹp ngay cả trong khi đi ngủ, tuy nhiên điều đó lại khiến giấc ngủ của bạn bị gián đoạn và ngắn hơn bình thường. Tốt nhất chỉ nên mặc áo rộng và mỏng để thoải mái khi ngủ.

Việc sở hữu vòng 1 nóng bỏng luôn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ, để đạt được điều này nhiều người lựa chọn nâng ngực nội soi. Bởi ưu điểm không để lại sẹo, không làm mất cảm giác nơi đầu ngực và thiên chức làm mẹ trong tương lai.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ đi đầu khi áp dụng công nghệ này ở Việt Nam. Là kỹ thuật hiện đại có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi thông qua đó giúp các bác sĩ quan sát khoang và đặt túi độn một cách chính xác, hạn chế tối đa các xâm lấn. Chưa kể sau khi thẩm mỹ nâng ngực nội soi chị em sẽ có vòng 1 đầy đặn mà không lo bị biến dạng hay dịch chuyển ngực bởi chất liệu túi độn đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và thân thiện với người sử dụng.

Nếu có bất cứ băn khoăn nào xung quanh vấn đề thẩm mỹ ngực, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn.

You might also like More from author