Lý do đàn ông thành đạt bất chấp tất cả để ngoại tình

Nhiều người đàn ông thành đạt ngoại tình, họ ảo tưởng rằng mình có tiền thì có thể lấp liếm được chuyện “ăn phở” của mình.

Nhiều người đàn ông thành đạt như Hải Nam tâm sự thật lòng rằng mình không thỏa mãn với diện mạo của vợ nên anh ngoại tình.

Đàn ông thành đạt bất chấp tất cả ngoại tình

Đàn ông thành đạt bất chấp tất cả ngoại tình
Đàn ông thành đạt bất chấp tất cả ngoại tình

Lý do đầu tiên mà đàn ông thành đạt ngoại tình là bởi họ nghĩ mình sẽ không bị phát hiện. Họ cho rằng mình có thể dùng tiền để “lấp liếm” sai lầm của mình. Những người đàn ông này thường không lo lắng về những ảnh hưởng lâu dài từ hành động của mình lên người khác mà chỉ muốn thỏa mãn mình, muốn tận hưởng cảm giác được chinh phục cái mới.

Hải Nam chia sẻ những cô gái đến với anh chỉ vì ví tiền của anh. Nhưng không sao cả, anh cần tình và cô gái đó cần tiền. Cả hai đều có mục đích và chỉ cần thỏa mãn được mục đích đó là được. Anh nói rằng khoảng thời gian đó anh cảm thấy chán nản với thân hình xồ xề của vợ. Mỗi lần gần gũi nhau anh đều không có hứng thú mà chỉ làm cho tròn trách nhiệm. Điều đó khiến anh- người chồng ngoại tình, càng gần gũi những cô gái trẻ đẹp anh càng không kiềm chế được mình mà dấn thân vào sâu hơn. Anh cũng thương vợ nhưng có lẽ chữ thương không thắng được bản năng đàn ông trong anh.

Đàn ông thành đạt là sức hút khó cưỡng với phụ nữ

Trước đây rất nhiều lần tôi khuyên vợ đi đánh tan mỡ bụng nhưng cô ấy đều từ chối bởi sợ cảm giác trải qua phẫu thuật. Nhiều lần khuyên không được nên tôi cũng kệ không muốn nhắc nữa. Mặc dù vẫn sống chung một nhà, người ngoài nhìn vào thì sẽ thấy gia đình tôi hạnh phúc nhưng thực sự không phải như vậy. Quá chán với thân hình xồ xề của vợ tôi ngoại tình và rồi nghiện cảm giác phiêu lưu đó. Một cuộc tình vụng trộm mang tới cho tôi sự phấn khích mới trong đời sống.

Rồi vợ cũng nhận ra sự thay đổi trong tôi, cô khóc lóc van xin rằng đừng bỏ mặc cô ấy. Tôi sẽ không bỏ vợ vì danh dự, vì thương cô ấy nhưng thực sự nếu cố gắng níu kéo cuộc hôn nhân này mà trong lòng cảm thấy không thỏa mãn thì sẽ kéo dài đến bao giờ đây. Tôi cảm thấy lo lắng. Còn vợ thì suốt ngày ở trong nhà không giao tiếp với ai. Cô tình nhân của tôi thì quá quyến rũ khiến tôi không thể nào từ chối. Thực lòng khi hết yêu thì vẫn còn tình nghĩa, chính vì thế nên tôi quyết định không ly hôn nhưng dọn ra ở riêng với người tình của mình mặc cho vợ van xin.

Vợ khao khát thay đổi bản thân

Liệu có là quá muộn để tôi được sửa sai hay không?
Liệu có là quá muộn để tôi được sửa sai hay không?

Sự nhàm chán và cơ thể xồ xề của vợ khiến tôi cảm thấy không còn hứng thú với chuyện chăn gối. Tôi thừa nhận rằng tỉ lệ đàn ông thành đạt ngoại tình nhiều hơn bởi họ cho rằng mình có tiền mình ngoại tình, cả hai đến với nhau vì muốn thỏa mãn bản thân, không danh phận, không đòi hỏi. Từ ngày tôi chuyển ra ở cùng người tình không nghe được tin gì về vợ. Sau đó 1 tháng vô tình gặp cô ấy đi mua sắm cùng bạn. Tôi không tin vào mắt mình khi nhìn thấy vợ, cô ấy bây giờ đẹp không kém gì cô người tình cả.

Tôi tiến lại gần, cứ ngỡ vợ sẽ lại cầu xin mình về nhà nhưng không. Cô ấy tự tin hơn rất nhiều chỉ sau 1 tháng không ở bên tôi. Cô nói rằng mình muốn ly hôn. Tôi sững người khi nghe vợ nói những câu đó. Mãi sau khi cùng vợ về nhà tôi được biết rằng cô ấy đã phải cố gắng thế nào sau khi tôi bỏ đi và quyết định đến với viện thẩm mỹ là một quyết định sáng suốt của cô ấy. Tôi sốc nặng trước sự thay đổi về tính cách và vóc dáng của vợ. Không biết rằng cuộc hôn nhân của tôi sẽ đi về đâu nhưng tôi nhận ra mình đã sai khi bỏ mặc lại vợ với những lý do ngớ ngẩn như thế. Liệu có là quá muộn để tôi được sửa sai hay không?.

You might also like More from author