Lộ diện phương pháp căng da mặt được chị em share rầm rầm

Với phương pháp căng da mặt đơn giản được chị em thay nhau chia sẻ sẽ giúp bạn lấy lại gương mặt trẻ trung căng mịn không dấu vết thời gian.

Căng da mặt bằng tự nhiên

Ăn nhiều rau quả tươi

Chế độ ăn chứa nhiều đường hoặc nguồn carbohydrate qua chế biến cũng đẩy nhanh quá trình lão hóa, làm đẹp da. Bởi vậy, duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng thông qua việc ăn nhiều trái cây tươi và rau của sẽ giúp bạn ngăn ngừa sự tàn phá da gây lão hóa.

Rau quả tươi giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa
Rau quả tươi giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa

Sử dụng nguyên liệu tự nhiên để làm căng da mặt

Có rất nhiều sản phẩm làm đẹp tự nhiên có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa như dâu tây, sữa chua, chanh, tảo biển,… Tận dụng những thứ sẵn có trong căn bếp cũng là một cách hiệu quả giúp trẻ hóa làn da của bạn

Sử dụng kem chống nắng thường xuyên

Theo nghiên cứu của Trung cấp Y, tia UV là kẻ thù số một đối với làn da phụ nữ. Bởi vậy, để giữ gìn sự tươi trẻ của làn da, bạn nên thường xuyên sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài trời. Đặc biệt bạn cần chọn kem chống nắng và chú ý bôi lại kem theo thời gian quy định của loại kem bạn dùng.

Căng da mặt bằng phương pháp thẩm mỹ

Những phương pháp tự nhiên trên tuy có thể làm chậm quá trình lão hóa nhưng chúng chỉ giúp hạn chế phần nào. Hơn nữa, tác dụng của chúng không rõ ràng mà cần thời gian lâu dài. Nếu bạn muốn có một làn da đẹp, săn chắc và tươi trẻ nhanh chóng hãy tham khảo phương pháp căng da mặt nội soi.

Đây là kỹ thuật căng da tiên tiến hiện đại nhất hiện nay được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bằng dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt, bác sĩ sẽ tạo một điểm chích nhỏ, đưa dụng cụ nội soi vào lớp cân, cơ. Sau đó tiến hành căng cân, cơ và tổ chức mô đệm dưới mỡ da sao cho không ảnh hưởng tới các dây thần kinh, không gây biến chứng.

Căng da mặt nội soi giúp bạn trẻ hóa da xóa nhăn hiệu quả
Căng da mặt nội soi giúp bạn trẻ hóa da xóa nhăn hiệu quả

Căng da mặt nội soi là phương pháp không cắt da, không cắt mô và tổ chức dưới da vùng mặt, không làm tổn thương thần kinh, không gây biến dạng mặt hay mất cân đối vùng mặt.

Quá trình căng da mặt nội soi của Viện thẩm mỹ Hà Nội được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y Tế nhằm đảm bảo hiệu quả và an toàn cho khách hàng đến mức tối đa. Do đó Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là địa chỉ căng da mặt nội soi uy tín được nhiều chị em yêu thích lựa chọn. Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn, hãy liên hệ trực tiếp tới 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: Thẩm mỹ nữ

You might also like More from author