Liệu vợ có…khi tôi trót dại ngoại tình

Bước vào thang máy cô ấy chạy tới ôm tôi, đôi môi nói những lời ngọt ngào, mơn trớn. Tôi như con thú ôm hôn cô ấy, tôi đã ngoại tình lúc nào không hay.

Tình yêu hôn nhân viên mãn

Tình yêu hôn nhân viên mãn
Tình yêu hôn nhân viên mãn

Tôi quen Hương trong một lần tình cờ đi dự sinh nhật cô em họ, tôi ấn tượng bởi cô ấy có nụ cười hiền và làn da trắng làm trái tim tôi xao xuyến. Sau lần đấy tôi xin số điện của Hương từ đứa em họ để làm quen. Lúc đầu em từ chối không nghe máy, không trả lời tin nhắn của tôi. Nhưng em càng như thế tôi càng thích, tối nào tôi cũng nhắn tin cho em muốn được làm quen. Đúng là người ta có câu “đẹp trai không bằng chai mặt”. Cuối cùng em cũng chấp nhận trả lời tin nhắn với tôi. Tôi như mở cờ trong bụng vì vui sướng.

Từ đấy chúng tôi nhắn tin qua lại nhiều hơn em chia sẻ cho tôi những câu chuyện hàng ngày còn tôi cứ thế lắng nghe. Không biết từ khi nào tôi đã yêu em. Sau hơn 1 năm hẹn hò, cuối cùng chúng tôi cũng quyết định tiến tới hôn nhân trong sự chúc phúc của hai bên gia đình và bạn bè. Lúc đấy tôi tự hứa với bản thân phải đối xử thật tốt với em, yêu thương em nhiều hơn.

Có vợ đẹp con ngoan nhưng tôi vẫn ngoại tình

Dù có vợ đẹp con ngoan nhưng tôi vẫn ngoại tình
Dù có vợ đẹp con ngoan nhưng tôi vẫn ngoại tình

Tôi trải qua 5 năm chung sống viên mãn bên vợ và con trai. Vợ tôi vẫn thế, cô ấy hiền lành, luôn biết chăm sóc cho gia đình, thương chồng yêu con. Tôi không thể chê vợ được điểm gì. Nhưng cuộc sống của tôi bắt đầu đảo lộn kể từ khi tôi quen Hà.

Lần đầu tiên tôi gặp Hà là vào buổi tối tăng ca, gần 12h tôi mới về đến nhà. Tôi đang định bước chân vào thang máy thì Hà chạy đến ôm lấy tôi và nói: “ em không đi nổi nữa rồi, anh có thể đỡ em không? Nhà em trên tầng 7”, nói xong cả người cô liền ngả cả vào tôi.

Hà say đến mức chẳng còn biết trời đất là gì, tối đó tôi dường như phải bế cô ấy về nhà. Một thời gian sau tôi gặp lại cô ấy. Khi đó tôi lái xe đi làm thấy cô ấy đang đứng bên đường đợi xe, tôi bèn đi đến hỏi em muốn đi đâu. Lúc đó cô ấy mới nhớ ra tôi và cảm ơn tôi rất nhiều. Tôi hỏi địa chỉ cô ấy muốn đến, mặc dù không thuận đường với tôi nhưng tôi cũng sẵn sàng đưa Hà đi. Dọc đường đi chúng tôi trò chuyện vô cùng rôm rả. Khi chuẩn bị chia tay nhau, cô ấy còn chủ động xin số điện thoại của tôi và nói sau này sẽ mời tôi ăn cơm để tỏ lòng cảm ơn.

Từ hôm đó ngày nào tôi cũng ngóng chờ cuộc gọi của Hà, mấy ngày sau tôi liền nhận được cuộc gọi của cô ấy. Chúng tôi hẹn nhau đi ăn cơm tối. Cô ấy chọn một phòng ăn riêng dành cho hai người. Trong phòng Hà ngồi sát vào tôi, không biết vô tình hay cố ý, hết lần này đến lần khác cô ấy chạm vào người tôi. Chính vì hành động đó làm tôi bỗng trở nên bạo dạn hơn, thôi thúc tôi có ý định ngoại tình. Ăn cơm tối xong chúng tôi đến khách sạn, thế là cô gái vẫn hiện hình trong đầu tôi giờ đã nằm trong lòng tôi rồi.

Không để gia đình tan vỡ chỉ vì sai lầm của mình

Sau lần đó tôi thấy rất hối hận và có lỗi với vợ mình, nhìn vợ cần mẫn với công việc, yêu thương chồng con, tôi lại thấy áy náy. Tôi hiểu ở đời chẳng có ai toàn diện và dù vợ tôi có chút khô khan nhưng tôi tin, chẳng tìm được ai hơn vợ mình. Biết vậy mà sao tôi vẫn lao vào lưới tình, vẫn cứ yêu và ngã vào lòng người ấy. Nhiều lần cô ấy có gọi điện hẹn tôi gặp mặt nhưng nghĩ đến vợ và các con tôi quyết tâm từ chối.

Tôi thực sự rất ghét bản thân mình, tôi quá ham cái mới mà quên đi ai mới là người  sẽ cùng tôi đi đến cuối con đường, chỉ vì cuộc sống bình lặng đã xao lòng. Suy nghĩ cả tuần trời, cuối cùng tôi phải nhờ đến bạn bè tìm cách giúp đỡ, nghe bạn bè nói tôi nhận ra rằng vợ mình đã tần tảo bao lâu nay mà không chăm sóc đến bản thân.

Để chuộc lỗi lầm của mình gây ra tôi sẽ đưa vợ đi làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn phương pháp hút mỡ bụng sau sinh và cải thiện làn da cho vợ. Tôi được biết tại đây có rất nhiều phương pháp làm đẹp da có thể giúp vợ tôi xinh đẹp như trước. Đồng thời lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh hiệu quả. Thông qua một số bạn tôi biết hút mỡ bụng là một dịch vụ rất an toàn, không tốn thời gian, không gây đau đớn. Đây chính là món quà mà tôi muốn tặng cô ấy trong sinh nhật sắp tới và cũng là cách để tôi chuộc lại lỗi lầm mình gây ra.

 

You might also like More from author