Liệu bạn có đủ điều kiện áp dụng công nghệ căng da mặt?

Dù là công nghệ làm đẹp nào cũng đều có chỉ định riêng, vậy bạn có đủ điều kiện để áp dụng công nghệ căng da mặt tiên tiến hiện nay?

Công nghệ căng da mặt sự lựa chọn của mọi người

Công nghệ căng da mặt sự lựa chọn của mọi người
Công nghệ căng da mặt sự lựa chọn của mọi người

Những làn da lão hóa, nếp nhăn dày đặc, da chùng, chảy xệ làm mất đi nét xinh đẹp, duyên dáng của thời con gái. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống thường ngày và khiến chị em tự ti với chính bản thân. Vì vậy, chị em luôn muốn tìm giải pháp hiệu quả cải thiện làn da bị lão hóa, xóa bỏ nếp nhăn, da chùng, chảy xệ xấu xí.

Hiểu được điều này, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã áp dụng rất thành công công nghệ căng da mặt tiên tiến. Nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, giúp bác sĩ tiến hành căng da mặt dễ dàng qua hình ảnh được phóng đại trên màn hình. Ống nội soi này được gắn camera siêu nhỏ, sau khi được đưa vào sâu trong da, nó sẽ ghi lại toàn bộ hình ảnh cơ mô dưới da phóng đại trên màn hình. Nhờ đó, bác sĩ sẽ nâng – cân cơ các mô tổ chức dưới da, loại bỏ da chùng, chảy xệ làm căng da mặt nhanh chóng với 60 phút thực hiện. Dù là công nghệ làm đẹp nào cũng đều có điều kiện và phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Vậy có đủ điều kiện áp dụng công nghệ căng da mặt hiện nay?

Liệu bạn có đủ điều kiện áp dụng công nghệ căng da mặt?

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi được coi là giải pháp hoàn hảo giúp chị em tìm lại tuổi trẻ nhanh chóng cho làn da. Nó không làm ảnh hưởng tới sức khỏe và làm đẹp cho chị em, được đánh giá cao cả về chất lượng và kĩ thuật. Vậy bạn có đủ điều kiện áp dụng công nghệ căng da mặt này? Để biết rõ mình có đủ điều kiện áp dụng công nghệ căng da mặt tiên tiến này, bạn hãy xét vào những điểm sau:

  • Nếp nhăn bắt đầu xuất hiện tại chán, khóe mắt, miệng…
  • Mất đường viền hàm dưới và cổ được xác định rõ.
  • Má bị chảy xệ, da bắt đầu bị chùng xuống, da lỏng lẻo…
  • Xuất hiện nếp gấp ở rãnh mũi, môi sâu…
  • Phụ nữ từ độ tuổi 30 trở lên.

Trên đây là những dấu hiệu của da để xét xem bạn có đủ điều kiện thực hiện công nghệ căng da mặt. Bên cạnh những dấu hiệu về làn da, còn những yêu cầu về sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, để biết rõ hơn, bạn nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được thăm khám cẩn thận. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn cách làm đẹp da hiệu quả nhất còn giúp bạn biết mình có đủ điều kiện thực hiện công nghệ căng da mặt không?

Viện thẩm mỹ Hà Nội giúp bạn tìm lại tuổi trẻ cho làn da

Viện thẩm mỹ Hà Nội giúp bạn tìm lại tuổi trẻ cho làn da
Viện thẩm mỹ Hà Nội giúp bạn tìm lại tuổi trẻ cho làn da

Với xứ mệnh mang lại cái đẹp cho mọi người, hơn 12 năm hoạt động Viện thẩm mỹ Hà Nội là cơ sở nhận được nhiều lời khen từ chuyên gia và sự tín nhiệm của mọi khách hàng.

Bên cạnh việc áp dụng công nghệ căng da mặt nội soi tiên tiến, Viện còn có sự hỗ trợ của những đôi bàn tay “vàng” vừa có tâm có tầm, tận tình mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Điển hình là Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – ông đã có hơn 22 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ. Ông từng được đào tạo bài bản kiến thức nghiệp vụ tại những môi trường danh tiếng cả trong và ngoài nước, đặc biệt ông được tiếp cận trực tiếp với những công nghệ làm đẹp mới, hiện đại nhất ngày nay. Nhờ thế mạnh của mình, bác sĩ Tuấn đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Ngoài ra, Viện thẩm mỹ Hà Nội thường xuyên cập nhật những công nghệ tiên tiến, kĩ thuật hiện đại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho mọi người.

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đạt được mục tiêu làm đẹp cho mình với những phương pháp tiên tiến mang lại hiệu quả cao. Để biết rõ hơn thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Đặc biệt hơn, ngay trong tháng 12 này, Viện thẩm mỹ Hà Nội đang áp dụng chương trình khuyến mãi 20% cho một số dịch vụ: căng da mặt, trị mụn, Nhấn mí Oval line, nâng mũi và trẻ hóa da. Chương trình được áp dụng từ ngày 1/12 đến hết ngày 30/12, đây được coi là cơ hội lớn giúp bạn dễ dàng thực hiện mơ ước lấy lại làn da tươi trẻ, mịn màng cho mình. Chúc chị em luôn đẹp và thành công!

Nguồn: Thẩm mỹ nữ

You might also like More from author