Liên thông Cao đẳng Dược giúp nâng cao trình độ Dược sĩ

Liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp các Dược sĩ có thêm kinh nghiệm và thực tế công việc thông qua chương trình học sát với thực tiễn.

liên thông cao đẳng DƯợc nâng cao tay nghề cho Dược sĩ
     Liên thông cao đẳng Dược nâng cao tay nghề cho Dược sĩ

Liên thông Cao đẳng Dược 2017 sẽ giúp cho Dược sĩ Trung cấp trang bị thêm những kiến thức cần thiết và nâng cao cơ hội thăng tiến khi ngành Dược đang trong giai đoạn bùng nổ mạnh mẽ.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2017 là bao nhiêu?

Việc học liên thông Cao đẳng Dược không chỉ giúp người học nâng cao giá trị bằng cấp và còn cung cấp thêm nhiều kiến thức chuyên ngành cần thiết để tự tin hành nghề và thực hiện đúng sứ mệnh trong việc chăm sóc sức khỏe con người. Bởi vậy, để liên thông Cao đẳng Dược ngay năm 2017 là hướng đi thông minh cho những ai đã có bằng Trung Cấp Dược.

Xã hội ngày càng phát triển vì vậy đòi hỏi con người trong xã hội cũng phải có trình độ chuyên môn tương ứng. Hiện nay nguồn nhân lực trong hệ thống ngành Y tế tại Việt Nam đang thiếu trầm trọng hơn nữa các nhà tuyển dụng bắt buộc người lao động đều phải có trình độ tối thiểu ở mức Cao đẳng trở lên. Chính vì vậy khi lựa chọn học liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội phát triển hơn trong nghề nghiệp của mình hơn đồng nghĩa với việc mức thu nhập của bạn sẽ được nâng cao.

Điều kiện đăng ký liên thông Cao đẳng Dược tp HCM
            Điều kiện đăng ký liên thông Cao đẳng Dược tp HCM

Với bậc học Cao đẳng, bạn sẽ được học tập và nghiên cứu ở mức độ chuyên sâu và chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh học lý thuyết bạn sẽ còn được tăng cường các giờ học thực hành. Theo đó trình độ chuyên môn của bạn cũng sẽ được nâng cao hơn. Đặc biệt, học Cao đẳng Dược chính là một bước đệm không thể thiếu nếu bạn muốn học lên bậc Đại học.

Điều kiện để học liên thông Cao đẳng Dược

Theo Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017, mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược đều có thể liên thông lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi không nằm trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự và có đủ sức khỏe theo học

Thời gian học liên thông từ Trung cấp lên Cao Đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Nhà Trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm, do đó thí sinh có thể nộp hồ sơ vào bất cứ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
            Học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 bao gồm

Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.

  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Bên cạnh việc đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực này hãy gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

You might also like More from author