Lấy lại vòng eo thon gọn nhờ phẫu thuật tạo hình bụng

Quá chán ngán với vòng eo ngấn mỡ, bèo nhèo sau sinh, tôi quyết định đi phẫu thuật tạo hình thành bụng nhằm lấy lại tự tin với vòng eo thon gọn, săn chắc.

Tự ti vì vòng eo phì đại sau sinh

Tôi năm nay 30 tuổi, với dáng vẻ cao ráo khuôn mặt xinh xắn, vóc dáng 3 vòng nóng bỏng cho nên tôi được mệnh danh là hot girl trong công ty. Tuy nhiên đó chỉ là quá khứ huy hoàng một thời, sau khi cưới chồng và sinh đứa con gái đầu lòng thân hình tôi bắt đầu thay đổi. Con gái đã được 3 năm nhưng bụng của tôi vẫn như bầu 4 tháng. Mặc dù khuôn mặt vẫn rất xinh xắn nhưng vì chiếc bụng phình to khiến tôi vô cùng tự ti.

Chiếc bụng phình to khiến tôi vô cùng tự ti.
Chiếc bụng phình to khiến tôi vô cùng tự ti.

Mỗi lần đến cơ quan các chị trong công ty đều lắc đầu ngao ngán và tiếc nuối cho nhan sắc một thời của tôi. Ngay cả ông xã cũng phải động viên tôi cố gắng sinh thêm đứa nữa rồi lên kế hoạch giảm béo.

Nghe theo lời chồng tôi sinh cho anh thêm một thằng cu kháu khỉnh nữa. Nhưng sau lần sinh nở thứ 2 này bụng tôi còn phì đại hơn lần trước, ngấn mỡ, bèo nhèo mà còn bị rạn. Con được 1 tuổi tôi bắt đầu tham gia một khóa tập aerobic giảm mỡ bụng nhưng sau một thời gian cố gắng tập luyện mà vòng 2 vẫn chẳng thuyên giảm được là bao.

Lấy lại được vòng eo thon gọn nhờ phẫu thuật tạo hình bụng

Quá chán nản tôi đành tâm sự với các anh chị trên công ty và được một chị đồng nghiệp cho biết cái phần bụng ngấn mỡ da thì bùng nhùng của tôi chỉ có thể phẫu thuật cắt bỏ mới giải quyết được thôi.

Cuối cùng sau nhiều ngày tìm hiểu, hỏi ý kiến chồng tôi quyết định đến Viện thẩm mỹ Hà Nội gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn. Theo Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người trực tiếp tư vấn và thực hiện phẫu thuật cho biết mục đích của việc phẫu thuật tạo hình bụng nhằm loại bỏ da thừa, phần da bị hư hại giãn, có sẹo hoặc bị rạn và làm căng lại da lành xung quanh. Có thể kết hợp việc thực hiện trong cùng một lần phẫu thuật loại bỏ mỡ dư thừa bằng hút mỡ và điều trị những tổn thương cơ thành bụng bên dưới da như giãn cơ hay thoát vị thành bụng.

Phẫu thuật tạo hình bụng được thực hiện bằng việc cắt bỏ một vạt da lớn hình trám, tương ứng với toàn bộ hoặc một phần vùng da giữa rốn và xương mu. Phần da ở trên lành lặn thường nằm trên rốn sẽ được chuyển xuống dưới để tái tạo thành bụng với một lớp da chất lượng tốt.

Rốn được bảo tồn và di chuyển vì vị trí bình thường, nhờ một đường rạch trong phần da mới chuyển xuống. Bụng sau khi được phẫu thuật sẽ nhỏ gọn trông thấy bởi cân cơ thành bụng đã thi gọn toàn bộ mỡ và da thừa được loại bỏ triệt để.

Nhiều chị em đã lấy lại được vòng eo thon thả nhờ phẫu thuật tạo hình bụng
Nhiều chị em đã lấy lại được vòng eo thon thả nhờ phẫu thuật tạo hình bụng

Từ ngày phẫu thuật tạo hình bụng thành công đến nay đã gần 1năm tôi vẫn giữ được vòng eo thon thả, săn chắc. Chồng tôi đi đâu cũng tự hào vì có được người vợ xinh đẹp, mảnh mai. Còn trong công ty các chị đồng nghiệp liên tục khen và hỏi thăm địa chỉ tôi đã từng làm phẫu thuật tạo hình bụng để thực hiện theo. Vậy là chỉ một thời gian ngắn sau nhờ Viện thẩm mỹ Hà Nội rất nhiều chị em trong công ty tôi đã có một vòng eo như ý.

You might also like More from author