Lấy lại vòng eo săn chắc với căng da bụng nội soi

Căng da bụng nội soi là giải pháp số 1 giúp bạn nhanh chóng có được vùng bụng thon gọn, mịn màng và săn chắc, giải quyết vấn đề da chùng trên rốn.

Căng da bụng nội soi là gì?

Lấy lại vòng eo săn chắc với căng da bụng nội soi
Lấy lại vòng eo săn chắc với căng da bụng nội soi

Vấn đề chảy xệ, dư mỡ ở vùng bụng đã và đang là nỗi lo chung của số đông phụ nữ. Hiện nay, trong số rất nhiều phương pháp thẩm mỹ, căng da bụng nội soi được xem là kỹ thuật hàng đầu giúp bạn sở hữu vòng eo thon gọn, săn chắc.

Ưu điểm của phương pháp này là:  thực hiện an toàn, mang lại vòng eo gợi cảm tức thì. Với các chức năng hiện đại, thiết bị nội soi giúp phóng đại cấu trúc của vùng bụng một cách chính xác tạo cơ sở để bác sĩ thực hiện kỹ thuật căng da bụng nội soi an toàn, nhanh chóng.

Với các chức năng hiện đại, thiết bị nội soi giúp phóng đại cấu trúc của vùng bụng một cách chính xác tạo cơ sở để bác sĩ thực hiện kỹ thuật căng da bụng nội soi an toàn, nhanh chóng.

Thẩm mỹ căng da bụng nội soi là phương pháp giúp bạn loại bỏ da chùng trên rốn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quy trình thực hiện căng da bụng nội soi

Căng da bụng nội soi là phương pháp căng da bụng không phẫu thuật, không cắt da, mô và tổ chức dưới da vùng bụng. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, Căng da bụng nội soi được thực hiện nghiêm ngặt theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

  • Bác sĩ sẽ kiểm tra sự chùng da, chảy xệ vùng bụng trên rốn.
  • Tiến hành tạo một điểm trích nhỏ để đưa dụng cụ nội soi vào thực hiện kỹ thuật bóc tách, cân các cơ bụng giúp bụng săn chắc.
  • Sử dụng dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt để chuyển dịch, làm căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da.
  • Kỹ thuật không ảnh hưởng đến các nhánh thần kinh cảm giác dưới da. Về nguyên tắc thực hiện, người được căng da bụng nội soi sẽ không bị rối loạn cảm giác da.

Phương pháp căng da bụng nội soi áp dụng đối với khách hàng có vùng da trùng trên rốn hoặc những trường hợp chùng da mức độ nhẹ. Đây là cách làm căng da bụng sau sinh cho mẹ bỉm sữa nhanh nhất.

Tiêu chí “vàng” đánh giá địa chỉ căng da bụng uy tín, chất lượng

Hãy đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp
Hãy đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp

Các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ đã đưa ra một số “tiêu chí vàng” để giúp khách hàng nhận diện địa chỉ phẫu thuật căng da bụng nội soi ở đâu đẹp nhất? Chính vì thế, một địa chỉ căng da bụng uy tín phải đáp ứng được những yếu tố sau:

Địa chỉ căng da được Sở Y Tế cấp phép hoạt động: Đây là một trong những tiêu chí đầu tiên và không thể thiếu để đánh giá về một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Điều này rất quan trọng để bạn có thể yên tâm hơn về hiệu quả và đảm bảo an toàn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào thâm niên hoạt động của Viện thẩm mỹ hoặc tham khảo ý kiến khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Áp dụng công nghệ căng da bụng tiên tiến: Một trong những câu hỏi được khách hàng quan tâm là chất lượng dịch vụ căng da đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả cao.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm: ngoài yếu tố công nghệ, bác sĩ thực hiện sẽ quyết định kết quả của ca phẫu thuật. Vì thế một địa chỉ căng da bụng đẹp, uy tín cần có đội ngũ chuyên gia giỏi, có năng lực chuyên môn, nghiệp vụ.

Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại: Viện thẩm mỹ căng da uy tín cần phải có hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đảm bảo chất lượng để mang lại an toàn cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ.

Nếu còn thắc mắc về dịch vụ làm đẹp này, hãy đến trực tiếp địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

You might also like More from author