Lấy lại nét thanh xuân cùng thẩm mỹ căng da bụng nội soi

Thẩm mỹ căng da bụng nội soi giúp khách hàng loại bỏ da chùng, chảy xệ ở vùng bụng trên rốn lấy lại vòng 2 thon gọn, săn chắc quyến rũ.

Thẩm mỹ căng da bụng nội soi là gì?

Thẩm mỹ căng da bụng nội soi giúp “săn chắc” thanh xuân
Thẩm mỹ căng da bụng nội soi giúp “săn chắc” thanh xuân

Da vùng bụng thường bị chùng nhão, chảy xệ sau khi sinh con hoặc trải qua quá trình giảm cân đột ngột. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến niềm kiêu hãnh của phái đẹp. Do đó, chị em cần một phương pháp giúp loại bỏ da chùng nhão, chảy xệ 1 cách nhanh chóng. Chính vì những lý  do đó, căng da bụng nội soi không phẫu thuật là lựa chọn hàng đầu của phái đẹp.

Căng da bụng nội soi là phương pháp thẩm mỹ sử dụng thiết bị nội soi hiện đại để làm phẳng da vùng bụng trên rốn. Với chức năng hiện đại của thiết bị nội soi giúp phóng đại cấu trúc vùng bụng một cách chính xác. Đó là cơ sở để bác sĩ thực hiện kỹ thuật căng da bụng nội soi chính xác, tỉ mỉ và an toàn giúp khách hàng có được vòng eo săn chắc, thon gọn nhất. Đây là phương pháp căng da bụng không phẫu thuật và được áp dụng đối với chùng da vùng bụng trên rốn, hoặc những chùng da mức độ nhẹ.

Ưu điểm của thẩm mỹ căng da bụng nội soi

Căng da bụng nội soi là dịch vụ thẩm mỹ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội mà nó đem lại. Kỹ thuật căng da bụng nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được thực hiện bởi tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn. Ông là bác sĩ có hơn 22 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình bụng và căng da bụng. Với kinh nghiệm dày dặn và trang thiết bị công nghệ hiện đại của viện thẩm mỹ khách hàng sẽ có được kết quả sau khi  căng da bụng như ý muốn. Thẩm mỹ căng da bụng nội soi là kỹ thuật căng da bụng tiên tiến nhất giúp chị em lấy lại vòng eo săn chắc, thon gọn. Với những ưu điểm vượt trội:

  • Loại bỏ da chùng, mỡ thừa và những nếp rạn nứt vùng bụng trên rốn
  • Giúp cơ bụng phẳng và khôi phục lại vẻ ngoài săn chắc của thành bụng.
  • Quy trình thực hiện căng da bụng nội soi không ảnh hưởng đến rốn.
  • Giảm tối đa khả năng nhiễm trùng và không mất thời gian hồi phục sau thực hiện kỹ thuật căng da bụng nội soi.

Tại sao nên thực hiện căng da bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội?

Kết quả căng da bụng nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Kết quả căng da bụng nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Thẩm mỹ căng da bụng nội soi là một cách làm căng da bụng sau sinh hiệu quả và an toàn nhất hiện nay được áp dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Viện thẩm mỹ Hà nội là một trong những Viện lâu đời nhất tại Hà Nội, luôn cập nhật những công nghệ mới cũng như cải tiến kỹ thuật máy mọc hiện đại. Chính vì thế, đây luôn là lựa chọn hàng đầu của chị em khi có nhu cầu thẩm mỹ lại vòng eo của mình.

Kỹ thuật căng da bụng nội soi do Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện, ông là một trong những người đi đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và là cánh chim đầu đàn của làng phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam. Bên cạnh đó, ông còn được mệnh danh là người có “bàn tay vàng”.

Chính vì thế, khi đến với Viện thẩm mỹ thực hiện kỹ được thực hiện một cách khéo léo bạn không hề phải lo lắng độ an toàn hay hiệu quả khi thực hiện. Căng da bụng nội soi, mang đến cho khách hàng vòng bụng nhỏ gọn, bề mặt da săn chắc và mịn màng. Với thiết bị nội soi tiên tiến giúp khách hàng hạn chế tối da xâm lấn, tổn thương các tổ chức trên thành bụng.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ căng da bụng nội soi, bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tư vấn trực tiếp và miễn phí.

You might also like More from author